5 kiểu phụ nữ dễ ngoại tình cũng thích ham mê của lạ, xem thường hạnh phúc gia đình

21:02, Thứ tư 28/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những mẫu phụ nữ dễ ngoại tình, coi nhẹ hạnh phúc gia đình cần cân nhắc trước khi bước vào cánh cửa hôn nhân.

Những cử chỉ yêu thương, lời nói và hành động quan tâm nhau khiến tình yêu kết trái hôn nhân. Nhưng sau khi cưới, hai người còn có thể duy trì tình yêu và cuộc hôn nhân hạnh phúc phụ thuộc rất nhiều vào lòng chung thuỷ. Dưới đây là những mẫu phụ nữ dễ ngoại tình, coi nhẹ hạnh phúc gia đình cần cân nhắc trước khi bước vào cánh cửa hôn nhân.

1. Phụ nữ có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối

Kiểu phụ nữ này dù có chồng nhưng cũng không ngại ra ngoài tìm đàn ông để thỏa mãn. Khi bị chồng bắt gặp, họ thường dễ dàng đổ lỗi cho chồng.

phu-nu-ngoai-tinh-2

Sự hòa hợp và đồng điệu trong chuyện chăn gối rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng nên nếu lấy phải cô vợ có nhu cầu cao các ông chồng nên xác định tư tưởng chắc chắn một ngày không xa cô ấy sẽ ra ngoài tìm người thỏa mãn nếu chồng không đáp ứng được nhu cầu tình dục của họ.

2. Phụ nữ ham hư vinh, thích đào mỏ

Kiểu phụ nữ ngoại tình vì ham hư vinh thường không biết thế nào là đủ. Vì nhu cầu cao về vật chất nên họ thường xiêu lòng trước những người đàn ông giàu có, lắm tiền nhiều của. Tâm lý chung của chúng ta thường khó có sự thỏa mãn về tiền tài và danh vọng. Vì vậy, dễ hiểu khi một cô gái thích “đứng núi này và trông núi nọ”.

phu-nu-ngoai-tinh-3

Phụ nữ ham mê vật chất thường được ví như cô nàng đào mỏ. Họ đến bên đàn ông khi anh ta có tiền đầy ví và sẽ rời đi khi cảm thấy anh ta đã hết giá trị lợi dụng. Khi đã có chồng con, nếu cuộc sống vật chất không thể thoả mãn, họ cũng không ngại bỏ đi tìm người khác. Người phụ nữ này chỉ gắn bó với bạn khi giàu có, một khi sa cơ lỡ vận, họ phủi áo ra đi một cách dứt khoát.

3. Phụ nữ có lịch sử tình trường phức tạp

Lịch sử tình trường của một người phụ nữ phản ánh phần nào tính cách của cô ấy. Phụ nữ từng trải qua nhiều mối tình cũng sẽ có nhiều cảm xúc hơn với đàn ông ngay cả khi cô ấy đã lấy chồng. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ hơn về nguyên nhân chia tay, biết đâu họ là một cô gái tốt nhưng gặp phải những anh chàng Sở Khanh. Vì vậy, đừng tùy tiện phán xét họ khi chưa biết tường tận mọi chuyện.

4. Phụ nữ có bạn bè ngoại tình, lăng nhăng

phu-nu-ngoai-tinh-4

Người ta nói muốn biết bản chất một người hãy cứ nhìn bạn bè xung quanh của họ. Thế nên đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của bạn bè.

Người càng trưởng thành thì càng dễ bị ảnh hưởng. Nếu người phụ nữ đang chơi với một người bạn nữ mà cô ấy đang ngoại tình thì khả năng chính họ cũng dễ sa vào chuyện tương tự.

5. Phụ nữ làm trong những ngành có tỉ lệ ngoại tình cao

Trong môi trường có nhiều nam giới xuất sắc, lịch lãm, phụ nữ phải gặp gỡ, tiếp xúc nhiều người tài hoa như rất dễ dàng sa ngã nếu có cơ hội.

Các ngành nghề được xếp vào nhóm có tỉ lệ “ăn phở” cao điển hình như tiếp viên hàng không, nhân viên văn phòng, ngân hàng, giải trí, trợ lý giám đốc… Tuy nhiên, không phải 100% người hoạt động trong ngành nghề này đều sẽ ngoại tình.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Vũ Thêm