5 nét quý tướng của người phụ nữ có phúc lớn, mệnh dày, càng già càng viên mãn ít ai sánh bằng

( PHUNUTODAY ) - Ai sở hữu những nét phúc tướng này thường có được cuộc đời viên mãn, bình an ít ai sánh bằng.

Cằm tròn đầy, dái tai hồng hào

Nhìn vào cằm có thể đoán được người phụ nữ có quý tướng hay không. Theo nhân tướng học, nhìn tướng cằm, người ta dễ dàng đoán biết được tương lai, hậu vận của một người.

Phụ nữ sở hữu tướng cằm tròn là người lương thiện, hiền thục, bao dung. Họ có nhân duyên rất tốt, dễ tìm được người sánh đôi. Trong cuộc sống, họ là người nhân hậu, độ lượng nên được Trời ban phúc khí.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này số hưởng phúc khí khá. Phụ nữ cằm tròn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong tình duyên và hạnh phúc gia đình. Họ làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, nâng đỡ nên sự nghiệp dễ thăng hoa, thành công.

Phụ nữ cằm tròn, dái tai hồng hào, mềm mại, dài thì càng có phúc. Phụ nữ có đồng thời cả 2 đặc điểm này thì dễ sinh con thông minh, tài giỏi. Họ khéo vun vén để gia đình lúc nào cũng hạnh phúc, thuận hòa. Con cháu sau này được hưởng phúc phần hơn người, an khang ba đời.

1528950681-259-thumbnail_schema_article

Nhân trung rõ ràng

Phụ nữ có nhân trung sâu, rõ ràng là người thông minh, tài giỏi. Họ là người mẹ hiền, khéo dạy con. Con cái của họ thường là người thành đạt, hiếu thảo. Ngoài ra, nhân trung sâu, rõ ràng còn là biểu hiện của tuổi thọ.

Khuôn mặt cân đối

Phụ nữ sở hữu gương mặt cân đối, phẳng, nhiều thịt thường dễ thành công trong sự nghiệp. Không những thế, họ còn là người được nhiều người yêu mến, biết đến và kính trọng. Phụ nữ có khuôn mặt cân đối thường là người nói được, làm được, dễ thuyết phục và có được lòng tin của người khác.

Vì thế, sự nghiệp của họ thường vượng phát, thành công hơn người. Phụ nữ có nét tướng này thường mang đến tài danh, may mắn cho chồng con. Họ thường có được hôn nhân viên mãn, đáng ngưỡng mộ.

Hông nở

Phụ nữ có hông nở là người được Trời ban nhiều phúc khí, may mắn. Nhờ sở hữu tài năng hơn người, sự nghiệp của họ thường hanh thông, thuận lợi. Không những thế, họ còn được quý nhân xung quanh giúp đỡ, tài lộc ngày càng vượng phát. Phụ nữ sở hữu tướng này thường cưới được người chồng tài năng, giỏi giang, có trách nhiệm với gia đình. Họ có được cuộc sống hôn nhân vẹn tròn, hạnh phúc.

Vòng mông căng tròn

Phụ nữ có vòng mông căng tròn tạo ra sức thu hút và quyến rũ rất mạnh với người khác giới. Còn nhìn theo góc độ nhân tướng, vòng 3 của nữ giới mà đầy đặn, đại diện cho sự giàu có và sung túc.

Xem tướng phụ nữ, chủ nhân của tướng mông đầy đặn không những biết kiếm tiền mà còn giỏi quản lý tài chính, quán xuyến tốt việc chi tiêu trong gia đình.

Ngoài ra, người này tính tình nhẫn nại, kiên trì và hết lòng hy sinh vì chồng con và gia đình. Họ cũng thuộc tuýp lạc quan, yêu đời, một lòng hướng về gia đình và những người mình yêu thương. Việc sinh con đẻ cái nối dõi với người phụ nữ này khá thuận lợi và dễ dàng. Vì vậy, lấy được người vợ có nét tướng này quả thực là phúc lớn của phái mạnh.

*Thông tin trên bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.