5 ngày đầu tháng 4, trời cho trúng lớn: 3 con giáp siêu may mắn, phất lên như diều gặp gió

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng trong những ngày đầu của tháng 4 dương lịch, 3 con giáp này đón vận trình vô cùng suôn sẻ, tài lộc thăng tiến rõ rệt.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thông minh, lanh lợi, hào hiệp lại rất dũng cảm. Bên ngoài, họ là người trầm tính, ít nói, không thích tiếp xúc với người lạ. Con giáp này có cái nhìn tinh tế, khả năng phán đoán tốt. Bản mệnh có năng lực học tập cao, làm việc hiệu quả tốt.

tu-vi-01

Tử vi dự báo trong 5 ngày đầu tháng 4, tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ nên tài lộc vượng phát. Vận khí của con giáp này tốt lên rất nhiều so với giai đoạn trước đó. Những dự định mà bản mệnh đã ấp ủ bấy lâu nay đều có thể thực hiện được trong giai đoạn này. Đây có thể xem là thời kỳ vượng phát, cầu gì được nấy của tuổi Tuất.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là người yêu công việc, họ không ngừng theo đuổi những mục tiêu trong sự nghiệp. Con giáp này luôn duy trì tinh thần trách nhiệm cao. Ở bất cứ hoàn cảnh nào, họ cũng có thể bình tĩnh đối mặt. Tuổi Mão tin rằng không có việc gì là không thể làm được.

tu-vi-02

Tử vi dự báo rằng trong 5 ngày đầu tháng 4, con giáp này có tài vận thăng hoa, sự nghiệp có nhiều bước tiến tích cực. Người làm kinh doanh buôn may bán đắt, ký được những hợp đồng có giá trị tương đối cao.

Tuổi Mão làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm nên được đối tác tin tưởng, trao thêm nhiều cơ hội vươn lên trong công việc.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách độc lập, nhanh nhạy và kiên định. Một khi đã làm việc gì thì họ sẽ không thay đổi ý kiến.

tu-vi-03

Trong 5 ngày đầu tháng 4, tài lộc của người tuổi Dần tăng cao, của cải tràn trề. Bản mệnh được cát tinh soi chiếu nên dễ dàng vượt qua khó khăn trong công việc. Đây là thời điểm tốt để tuổi Dần thực hiện các dự định đã ấp ủ từ trước đó.

Tuổi Dần được trời phú cho sức khỏe dồi dào. Con giáp này tràn trề sức lực để hoàn thành công việc và nhiệm vụ sắp tới.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.