Đúng 1/4 dương lịch: 3 con giáp xòe tay hứng lộc trời, đỏ cả tình lẫn tiền

10:01, Thứ ba 28/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Bước sang ngày đầu tiên của tháng 4, vận trình của những con giáp này sẽ vô cùng suôn sẻ, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Ngọ

Tử vi dự báo rằng tuổi Ngọ sẽ bắt đầu tháng 4 với tài vận hanh thông. Vận trình của con giáp này bước sang một trang mới. Bản mệnh dù đang làm việc ở lĩnh vực nào thì công việc cũng được tiến hành thuận lợi. Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp được cải thiện đáng kể.

tu-vi-01

Thu nhập của người tuổi Ngọ tăng lên so với thời gian trước đó. Tương lai hứa hẹn đem đến nhiều may mắn cho con giáp này. Bản mệnh có khoảng thời gian sung túc không cần lo lắng gì về tiền bạc.

Về chuyện tình cảm, người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý và bắt đầu suy nghĩ đến chuyện tiến xa hơn.

Tuổi Thìn

Ngay từ ngày đầu tiên của tháng 4, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn đã có sự phát triển đáng mừng. Con giáp này nhanh chóng nhận được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó. Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao cũng mang đến không ít cơ hội làm giàu cho người tuổi Thìn. Bản mệnh có thể được bạn bè giới thiệu cho các mối khách hàng, đối tác mới, mở rộng cơ hội kinh doanh, đầu tư.

tu-vi-02

Người làm công ăn lương cũng nhận thêm nhiệm vụ. Nếu hoàn thành tốt thì chuyện lương thưởng không cần phải lo lắng nhiều. Quá trình thực hiện có thể hơi vất vả nhưng tuổi Thìn vốn là người thông minh, có năng lực nên không cần phải lo lắng nhiều. Bản mệnh cứ chủ động thực hiện thì sẽ có thành quả như ý muốn.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ bước vào giai đoạn cát tường ngay từ đầu tháng 4 dương lịch. Đây là khoảng thời gian bản mệnh gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

tu-vi-05

Về tài lộc, vận trình của người tuổi Tỵ có sự thăng tiến đáng kể. Con giáp này sẽ tháo gỡ những vướng mắc trước đó. Bản mệnh sống tương đối tiết kiệm, tiêu xài có kế hoạch nên tiền bạc rủng rỉnh, có khoản tích lũy kha khá cho tương lai.

Tháng 4 là thời điểm tuổi Tỵ có thể dựa vào khả năng của mình để tạo ra những sản phẩm xuất sắc, đưa sự nghiệp vươn lên tầm cao mới. Bản mệnh cũng không nên bỏ qua những cơ hội học tập xuất hiện trong thời gian tới.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: tử vi con giap