5 nốt ruồi dễ thấy trên gương mặt người phụ nữ giàu sang không ai sánh bằng, cả đời sống trong nhung lụa

( PHUNUTODAY ) - Đây là nốt ruồi tốt trên gương mặt của chị em phụ nữ. Ai sở hữu thì nên giữ lại, chớ nên xóa bỏ. Chủ nhân của nốt ruồi này được dự báo sẽ gặt hái được nhiều thành công và nắm nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong xã hội.

1. Nốt ruồi trên khóe miệng

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng sinh ra đã có lộc trời cho, tiền của dồi dào, con cái thông minh, học giỏi, ăn no mặc ấm. Người sở hữu nốt ruồi này thời trẻ cũng được nhiều người theo đuổi, gặp được người yêu thương mình thật lòng. Không những thế, người có nốt ruồi này thường tu chí làm ăn, tích lũy được khối tài sản khủng.

Sau khi kết hôn, họ không những được hưởng cuộc sống hạnh phúc mà công việc cũng ngày càng thăng tiến, phát triển hơn. Cuộc sống chẳng bao giờ thiếu thốn, lúc nào cũng viên mãn tròn đầy, gặp nhiều vận may.

not-ruoi-khoe-mieng-ben-trai

2. Nốt ruồi phía trên lông mày

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi phía trên lông mày thường sinh trưởng trong gia đình giàu có, từ nhỏ đã được ăn no, mặc ấm. Người mang nốt ruồi này thường thuộc tuýp người tài giỏi, sắc sảo hơn người nên sẽ sớm thành công trong sự nghiệp.

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ giàu sang, càng trưởng thành, khối tài sản bạn gây dựng được càng khổng lồ. Gia đình là nền móng vững chắc cho người này phát triển nên họ cần phải cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để duy trì truyền thống tốt đẹp của ông bà tổ tiên để lại.

not-ruoi-duoi-long-may-trai

3. Nốt ruồi ở trên trán gần chân tóc

Nốt ruồi ở trên trán được xem là nốt ruồi đại phú đại quý, mang đến tài lộc, nhân duyên tốt đẹp cho người sở hữu nốt ruồi. Những cô gái có nét tướng này đa phần đều dịu dàng, hiền lành, biết giao tiếp, cư xử hòa nhã, khéo léo lại đảm đang, quán xuyến cửa nhà.

Họ có đường công danh, sự nghiệp rất sáng lạn. Nếu tập trung phát triển công việc, chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công và nắm nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong xã hội. Sau khi kết hôn, họ được nhà chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng, không bao giờ phải chịu khó khăn, vất vả.

4. Nốt ruồi dưới cằm

Nốt ruồi dưới cằm dự báo chủ sở hữu sớm muộn rồi sẽ được sống trong vinh hoa phú quý, tiền tiêu không hết. Tài sản cha mẹ để lại cũng nhiều vô kể, không phải lo lắng về nơi ăn chốn ở. Thêm vào đó, người phụ nữ có nét tướng này luôn sống hiền lành, lương thiện, có phúc đức vì vậy thường gặp may mắn trong cuộc sống. Bất kể khi nào gặp khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Càng về sau cuộc sống càng an nhàn, sung sướng.

not-ruoi-o-cam-2

5. Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ giàu sang, nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi phụ nữ là điềm báo sự nghiệp, kinh tế ngày càng thêm vững chắc. Cả đời họ sẽ không phải sống trong cảnh thiếu thốn, lúc nào cũng đầy đủ lụa là gấm vóc. Kết hôn với người vợ này, cánh mày râu sẽ có một hậu phương vững chắc, chẳng bao giờ lo thiếu vốn, thiếu nguồn đầu tư.

Đây chính là tuýp phụ nữ điển hình mà nhiều người đàn ông theo đuổi. Họ thường nên duyên với người đàn ông thành đạt, giỏi giang, yêu thương gia đình. Khi chồng gặp khó khăn, phụ nữ mang tướng này cũng sẵn lòng giúp đỡ, giúp chồng vượt qua nghịch cảnh. Đời sống tình cảm của những người phụ nữ có nét tướng này luôn phong phú, hòa hợp, lúc nào cũng được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo