5 thứ giản dị ở phụ nữ hóa ra có sức hút mãnh liệt, đi đâu cũng được đàn ông yêu thương

( PHUNUTODAY ) - Gánh nặng cơm áo gạo tiền nhiều khi khiến phụ nữ trở nên khô cằn, thực dụng. Chính vì thế bạn hãy quẳng bớt áp lực công việc và cả chuyện gia đình, thêm gia vị vào cuộc đời bằng cách dịu dàng hơn chút với chồng, tâm lý hơn chút với con.

Gọn gàng, sạch sẽ và thơm tho

Phụ nữ hãy nhớ nếu như bản thân không được đẹp thì nhất định phải thơm. Rất nhiều người đàn ông cho biết họ thực sự thích thú và bị cuốn hút bởi kiểu phụ nữ có tính cách chỉn chu, vẻ ngoài gọn gàng, sạch sẽ, trên người tỏa ra mùi hương dễ chịu.

Thực tế, một người phụ nữ đẹp nhưng cẩu thả, luộm thuộm, ở bẩn thì chỉ gây cuốn hút ở những giây ban đầu. Sau đó, họ nhanh chóng khiến đối phương cảm thấy chán ngán, mờ nhạt.

Hài hước

Nhiều người phụ nữ tuy không xinh, không quá giỏi giang nhưng lại dễ dàng gây được thiện cảm, khiến người khác bị cuốn hút ngay từ lần đầu gặp mặt.

Lý do là bởi họ thân thiện, dễ gần, tính cách vui vẻ, xởi lơi. Kiểu phụ nữ như vậy thường rất dễ sống, dù ở nơi đâu, làm việc gì cũng được dang tay chào đón, quý mến như ruột rà. Mặt khác, nhiều người đàn ông cảm thấy thú vị, muốn làm bạn hoặc kết tóc se tơ với một người phụ nữ hài hước vì liên tục mang đến niềm vui cho họ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đúng giờ

Trong cuộc sống này thì bất kỳ ai cũng ghét cay ghét đắng sự chờ đợi. Một người phụ nữ không đúng giờ sẽ nói lên việc cô ta không biết trân quý thời gian của bản thân mình. Những người như thế sớm muộn gì cũng khiến người yêu thương mình, đồng nghiệp, đối tác dần mất lòng tin, chán chường, mệt mỏi. Từ giờ, hãy chỉnh cho kim đồng hồ nhà bạn chạy thật chính xác, nếu không được nhanh nhẹn thì khi có kế hoạch gì nên tự bù thêm giờ vào đó để không gây phiền phức cho người khác.

Quan tâm, chăm sóc người khác

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Giữa một người phụ nữ khéo léo và người biết quan tâm, chăm sóc người khác thì lúc nào đàn ông cũng sẽ yêu mến người có tấm lòng bao dung, yêu mến tất cả mọi người. Đơn giản vì họ tốt bụng, không ích kỷ, họ sống biết kính trên nhường dưới. Một người như vậy rất xứng đáng để được quan tâm, săn đón, kết thân.

Lãng mạn

Gánh nặng cơm áo gạo tiền nhiều khi khiến phụ nữ trở nên khô cằn, thực dụng. Chính vì thế bạn hãy quẳng bớt áp lực công việc và cả chuyện gia đình, thêm gia vị vào cuộc đời bằng cách dịu dàng hơn chút với chồng, tâm lý hơn chút với con, thỉnh thoảng “đổi gió” cho cả nhà bằng những bữa ăn lãng mạn có hoa chưng trên bàn, trái cây gọt sẵn xếp vào đĩa thật đẹp mắt, những lời nói âu yếm ngọt ngào…