6 cách giúp quần âu màu đen nhìn tưởng nhàm chán trở nên sành điệu khỏi bàn

( PHUNUTODAY ) - Bạn có thể làm chủ hoàn toàn và biến item công sở quần đen khô cứng này trở nên trẻ trung, sành điệu vô cùng.

Khi đi làm, bạn luôn muốn đổi khác phong cách mỗi ngày để trông cá tính, mởi mẻ hơn, đỡ cứng nhắc hơn. Và để làm mới món đồ công sở cơ bản này, chắc chắn sẽ có rất nhiều cách. Nhưng cách nào mới thực sự có thể “phù phép” các món đồ công sở một cách như ý. 

Quan tâm nhiều đến kiểu dáng

Đã qua rồi cái thời quần âu là cứ phải đứng dáng hay nghiêm túc tuyệt đối, đó là quan niêm vô cùng lỗi thời. Chính vậy, thay vì những thiết kế chấm đất vướng víu, dài lượt thượt thì những chiếc quần dáng lửng dài đến mắt cá chân để giúp bạn trông trẻ trung hơn và mang lại những hiệu ứng tốt hơn cho đôi chân.

Empty

Đôi khi chỉ đơn giản là một thiết kế quần ống suông với phần li quần may chỉn chu lại giúp bạn trở nên vô cùng phong cách.

Lựa chọn màu sắc/kiểu dáng áo đi kèm

Mặc dù là một trong những gam màu “dễ tính” nhất trong số những gam màu trung tính cơ bản nhưng nếu không biết cách lựa chọn thì màu đen vẫn sẽ khiến bạn già đi. Vẫn biết quần âu và sơ mi cổ Đức là luôn là cặp đôi hoàn hảo nhưng phải thừa nhận rằng chúng khá nhàm chán.

Những kiểu áo cách điệu được biến hóa phần cổ áo như cổ lọ, cổ bèo hay thắt nơ xinh xắn. Hay khoác ngoài với một chiếc blazer với gam màu nổi cũng khá là ok. Bạn có thể mặc dạng “black on black” thì hãy chú ý nhiều hơn đến kiểu dáng để tránh sự đơn điệu cho bộ cánh hơn. 

Thay vì giày cao gót, hãy chọn sneaker hoặc boots

Cặp đôi quần âu và giày cao gót từ lâu đã trở thành cặp bài trùng với nhau. Nhưng thay vì những thiết kế cao gót chênh vênh, các nàng hãy chuyển sang một đôi sneakers năng động, thoải mái hay một đôi boots da thời thượng, khi đó mọi chuyện sẽ khác hẳn. 

Dưới đây là 6 set đồ với quần âu công sở mà các nàng có thể tham khảo:

Empty

Set đồ đầu tiên và cũng là cơ bản đó là sơ mi trắng + quần âu. Com bo này sẽ không còn nhạt nhẽo nếu bạn thêm một chiếc khăn lụa quàng cổ áo, bên cạnh đó cũng cần lưu ý chọn một đôi cao gót mũi nhọn nhé.

Empty

Những ngày thời tiết chuyển mùa Thu cũng là lúc bạn có thể xúng xính trong những chiếc blazer để đảm bảo phong cách của mình hơn.

Empty

Một gợi ý không tồi nữa đó là áo trench coat cũng vô cùng cá tính. Đây cũng là món đồ chuẩn mùa lạnh mà bạn có thể mặc cùng quần âu màu đen.

Empty

Một kiểu áo blouse cách điệu là items mà bạn nên thử nghiệm với quần âu màu đen, và sơ vin nữa là mọi chuyện hoàn hảo.

Empty

Khi chọn cả cây đen, đừng quên nhấn nhá bằng phụ kiện nổi bật.

Empty

Cho những ngày mưa gió, bạn có thể diện áo thun dài tay cùng quần âu đen và giày thể thao nhìn cũng rất trẻ trung.