6 loại thực phẩm tăng size "núi đôi" cực hiệu quả

( PHUNUTODAY ) - Trong quá trình giảm cân, tiêu mỡ chị em cũng nên nghiên cứu thêm vài loại thực phẩm giúp tăng size vòng 1 sau

Đôi khi trong quá trình giảm cân hay đã giảm thành công đều gặp phải vấn đề khó nói, vòng 1 giảm size so với ban đầu. Nguyên nha là vòng ngực của các chị em chủ yếu là mô mỡ, chính vì vậy khi giảm cân thì bạn đang giảm mỡ toàn thân nên phần ngực cũng sẽ nhỏ lại. Trong quá trình giảm cân, tiêu mỡ chị em cũng nên nghiên cứu thêm vài loại thực phẩm để vòng 1 được căng đầy mà vẫn không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân giữ dáng của mình.

1. Đậu nành

Đậu nành không chỉ giàu protein và lecithin.  phytoestrogen. Các thành phần này trong đậu nành có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng vòng 1. Đặc biệt lượng phytoestrogen sẽ đạt đỉnh điểm khi hạt đậu nảy mầm. Các chuyên gia khuyên rằng mỗi ngày uống 1 cốc bột mầm đậu nành là cách để các chị em cải thiện vòng 1 lép kẹp của mình.

Empty

2. Hạt óc chó

Hạt óc chó rất giàu vitamin E và kẽm rất tốt cho việc trì hoãn quá trình lão hóa ở ngực. Đặc biệt là còn giàu protein, khoáng chất và vitamin giúp vòng 1 nở nang hơn. Đây là ột loại hạt giúp đốt mỡ giảm cân cực kỳ hiệu quả nên mỗi ngày ăn một ít hạt óc chó vừa giảm vòng eo vừa giữ dáng.

Empty

3. Trứng gà

Trứng gà được chứng minh là có chứa dồi dào các loại vitamin A, B1, B2, B12, E, D,… và các chất vi lượng như Fe, Mg, Ca, Zn,… có trong thành phần trứng gà cũng góp phần thúc đẩy núi đôi tăng trưởng và săn chắc hơn. Thành phần protein đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cơ và phát triển mô mỡ thúc đẩy vòng 1 nảy nở và căng đầy hơn.

Empty

4. Long nhãn

Long nhãn là cùi của quả nhãn khi được sấy khô, long nhãn có vị ngọt, tính bình, rất giàu glucose, sucrose và protein. Đồng thời bổ sung chất dinh dưỡng, và thúc đẩy tái tạo hemoglobin để bổ sung máu. 

Empty

5. Hải sản: Cá hồi, hàu, cá ngừ...

Các loại hải sản như cá hồi, cá ngừ, hàu, tôm cua... có hàm lượng mangan rất cao, giúp tăng cường hormono giới tính, thúc đẩy sự phát triển của mô mỡ ở ngực. 

Empty

6. Đu đủ xanh hoặc chín

Trong đu đủ không chỉ có nhiều chất protein, carbs, chất béo tốt cho sức khỏe mà còn chứa hàm lượng enzyme cao. Những chất này giúp thúc đẩy quá trình sản sinh nội tiết tố nữ Estrogen, từ đó sẽ tăng size sau một khoảng thời gian.

Empty