6 con giáp nữ sinh ra đã được Thần Phật che chở “Tai qua nạn khỏi”, sống trường thọ

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp mệnh lớn sống lâu này phúc phần hơn người, lại thêm bản tính lương thiện, lối sống lành mạnh nên sống lâu, sống thọ. Hơn nữa, bản mệnh may mắn từ nhỏ nên luôn vượt qua được khó khăn, họa nạn.

Tuổi Thìn

photo-3-1470059574598

Người tuổi Thìn chăm chỉ, lúc nào cũng làm việc hết công sức, hết mình với đam mê. Nhờ phúc lộc của bề trên, Thìn không bao giờ bị bệnh vặt, cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Thìn phúc dày mệnh lớn nên khi gặp đại nạn đều có thể vượt qua dễ dàng, không gây tổn thương quá nhiều đến bản thân. Càng lớn tuổi càng sở hữu sức khỏe dẻo dai khiến nhiều người phải ganh tỵ. Nhờ vậy, Thìn sống lâu hưởng phúc trọn đời bên con cháu.

Tuổi Dần

70709_64879_3043

Trong tử vi, những người cầm tinh con Hổ thường hướng ngoại, phóng khoáng và lạc quan. Khi gặp chuyện muộn phiền họ không lo âu mà chỉ cần suy nghĩ phút chốc và sau một giấc ngủ là mọi chuyện đã đâu vào đó. Đặc biệt, người tuổi Dần dù là lúc còn trẻ hay khi đã trưởng thành vẫn không bị mất đi tính lạc quan, xởi lởi do đó đời sống tinh thần luôn phong phú, vui tươi. Điều này cũng giúp họ sống lâu và có vẻ ngoài trẻ hơn độ tuổi.

Thêm vào đó, những người tuổi này cũng có nhiều hoài bão, ước mơ. Thông thường sống hết mình, nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu. Cứ như vậy, họ thẳng tiến tới tương lai bình ổn, an nhàn, sức khỏe càng ngày càng dẻo dai, phúc lộc ngày một tăng dần. Thế vận mệnh tuổi này tốt là điều dễ hiểu.

Tuổi Hợi

hoa-giai-noi-buon-trong-cuoc-song

Những người tuổi Hợi khá hời hợt trong công việc, thường mất tập trung, đánh mất nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, Hợi không bao giờ lâm vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần khiến bản thân gặp khó khăn. Khi hết tiền, Hợi sẽ được món lợi từ trên trời rơi xuống, tiêu xài hết rồi lại có, cứ thế cuộc sống vô cùng sung túc và hạnh phúc.

Đồng thời, được bề trên phù hộ nên không bệnh tật nhiều, đổi lại cơ thể lúc nào cũng khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Nếu kém may mắn gặp phải đại nạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua nhờ sự phù trợ của quý nhân. Nói chung Hợi là “con của trời”, được che chở và bảo vệ, không bao giờ gặp phải bất hạnh trong cuộc sống.

Tuổi Mão

1501721277-thang-8-2

Trong 12 con giáp, có thể nói người tuổi Mão nằm trong tóp những người hòa nhã, dịu dàng nhất. Trong cuộc sống, dù trong hoàn cảnh nào con giáp này cũng luôn bao dung, độ lượng, ít khi suy tính thiệt hơn. Với bản tính này, người tuổi Mão thường không để ý đến việc mọi người nghĩ gì về mình. Họ sống thản nhiên và thường chỉ quan tâm nhiều đến thói quen ăn uống và môi trường sống. Đây cũng là lý do giúp họ sống khỏe mạnh và trường thọ.

Tuổi Tý

1453428095-1453427909-phu-nu-1

Tý nằm trong số con giáp mệnh lớn sống lâu. Với sự thông minh, hoạt bát nên sự nghiệp thành công nhờ tài năng của bản thân, chứ không dựa dẫm bất cứ ai, có thể tự gây dựng công danh từ đôi bàn tay trắng. Làm việc nhiều, phải chịu áp lực từ cấp trên nhưng Tý không bao giờ bệnh vặt hay sa sút tinh thần. Người này luôn biết cách giữ cho đầu óc thoải mái và sáng suốt. Càng lớn tuổi, sự nghiệp của bạn càng vững vàng, tiền tài bay phất phới khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tý nhờ phúc đức của ông bà tổ tiên để lại nên có sức khỏe dẻo dai, sống lâu trăm tuổi, hưởng vinh hoa phú quý với con cháu.

Tuổi Thân

4-con-giap-song-luong-thien-duoc-than-tai-go-cua-tien-tieu-khong-9fa8f3

Người tuổi Thân sống thọ là vì họ phóng khoáng và thoải mái, rất yêu đời và luôn vui tươi. Họ đối mặt với cuộc sống bằng thái độ rất tích cực, lạc quan, hứng thú với mọi thứ mình có và luôn làm những việc khiến mình thấy vui vẻ. Tuổi Thân chọn cho mình cách sống ham khám phá, ham tìm hiểu vì tính cách không chịu ngồi yên một chỗ của mình. Luôn biết cách làm cho bản thân vui vẻ, chiều chuộng mình nên đương nhiên tuổi Thân sẽ sống khỏe và sống thọ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm