6 dấu hiệu phong thủy đặc biệt chứng tỏ nhà có vượng khí, càng ở lâu càng có lộc

18:42, Thứ sáu 07/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Căn nhà có những dấu hiệu này chứng tỏ phong thủy tốt, hợp với gia chủ.

Cửa chính vững vàng, không bay màu

Cửa chính thường được coi là bộ mặt của một ngôi nhà. Trước cửa nhà cần có không gian thoáng đãng, cảnh sắc chan hòa, tràn ngập ánh sáng, tạo cảm giác bình yên và chào đó. 

Cửa nhà được lắp đặt lâu mà vẫn vững chắc, không bay màu sơn thì đó là một ngôi nhà có lộc, chứng tỏ căn nhà có phong thủy tốt. Nếu thấy cửa nhà bị bong tróc sơn hoặc hỏng hóc, bạn nên nhanh chóng tu sửa để đảm bảo thẩm mỹ, an toàn cũng như tránh làm hao hụt tài lộc của gia đình.

dau-hieu-nha-co-vuong-khi-01

Ánh sáng đầy đủ thoáng đãng

Đối với một căn nhà, ánh sáng là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp mang lại những nguồn năng lượng tốt. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt, sáng sủa, các phòng đều có thể đón được ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại cảm giác có sức sống, giúp gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại ngôi nhà u tối mang lại không khí buồn chán, khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình suy giảm.

Động vật thường đến nhà

Các cụ xưa có câu "Đất lành chim đậu". Các loài động vật cũng có linh cảm. Chúng thường tìm đến những nơi mang lại cảm giác an toàn, thoải mái để sinh sống. Nếu nhà bạn thường xuyên được đón tiếp những vị khách đặc biệt như chó, dơi, én... chứng tỏ phong thủy của căn nhà rất tốt. Gia đinh sống ở căn nhà sẽ gặp nhiều may mắn, có sức khỏe, tài lộc dồi dào.

dau-hieu-nha-co-vuong-khi-02

Cây sống lâu, xanh tốt

Cây cối phát triển theo quy luật: mùa xuân đâm chồi nảy lộc; mùa thu khô héo rụng lá. Đây là quy luật của tự nhiên. Nhưng nếu cây cối trong nhà bạn hoặc cây ngoài ân rụng lá và khô héo vào mùa thu muộn hơn những cây khác; đến mùa xuân lại đâm chổi này lộc chứng tỏ căn nhà tràn đầy linh khí, sức sống. Cây xanh tốt, sống lâu là điểm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc, cuộc sống thịnh vượng.

Trẻ em thích đến chơi nhà

Nếu ngôi nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến chơi đùa chứng tỏ nơi đây có phong thủy tốt, dễ thu hút điềm lành và tài lộc cho gia chủ. Những căn nhà có phong thủy xấu khiến những đứa trẻ cảm thấy không thoải mái và không muốn bước vào.

Gia đình hòa thuận

Nếu các thành viên trong nhà luôn sống vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn thì chứng tỏ ngôi nhà có vượng khí. Người sống trong căn nhà như vậy dễ gạp được quý nhân phù trợ, cuộc sống của gia đình luôn suôn sẻ, hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền