6 nét tướng của người thích làm việc thiện, đức cao phúc dày đến tận đời con cháu

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, những người có nét tướng này thường mang tính cách hiền lành, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên luôn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Khuôn mặt tròn

Nhân tướng học đánh giá những người có khuôn mặt tròn mang tính cách hiền lành, lương thiện. Họ hoạt bát, dễ gần, luôn mang lại cảm giác đáng yêu. Người mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật, tỏa ra nét thơ ngây, trong sáng.

Những người này có tấm lòng lương thiện, hay đổng cảm với người khác. Họ dễ gặp may mắn, cuộc sống cũng tương đối ổn định. Về hậu vận, họ có thể sống bình an, đủ đầy.

Cằm vuông vức, đầy đặn

Trong nhân tướng học, cằm thể hiện sự kiên trì, tính cách ẩn sâu bên trong một con người. Tướng cằm có thể nói lên vận mệnh tương lai cả đời cũng như sự nghiệp của một con người.

Người sở hữu cằm đầy đặn, vuông vức thường có tính cách mạnh mẽ, kiên trì, trung thành, nhẫn nại và độ lượng.

Họ hay làm việc thiện nên hậu vận tốt, giàu sang phú quý nhờ lộc trời ban.

Empty

Dái tay dày, tai lớn

Theo nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Tướng tai có mối quan hệ với trí tuệ và vận số của một con người.

Người có dái tai dày, cửa tai rộng thường là người hào phóng, hay giúp đỡ người khác. Nhờ vậy, họ cũng luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Đôi mắt to

Người có đôi mắt to thường làm việc chăm chỉ vì muốn dư dả và có điều kiện giúp đỡ người khác. Người sở hữu đôi mắt to mà tròng đen nhiều hơn tròng trắng là tướng người sống nhân hậu, làm việc bằng cái tâm, không màng danh lợi phù phiếm.

Nhân trung ngắn

tuong-nguoi-thich-lam-viec-thien-02

Nhân trung có độ dài tiêu chuẩn là chiến 1/3 hạ đình (1/3 phía dưới của khuôn mặt). Chiếm hơn 1/3 nghĩa là nghĩa là thuộc dạng nhân trung dài, ngắn hơn 1/3 là dạng nhân trung ngắn.

Người có nhân trung ngắn thường hào hiệp, dũng cảm, không ngại giúp đỡ người khác. Tuy không phải lúc nào cũng gặp may mắn nhưng họ sống giàu tình thương. Hậu vận của người này sẽ bình an, tốt đẹp, không phải chịu cảnh bất hạnh.

Trán cao

Theo nhân tướng học, người trán cao thường hay giúp đỡ người khác. Họ có trí tuệ hơn người, sống giàu sang, phú quý.

Người có trán cao mà bề ngang bình thường chứng tỏ đầu óc phán đoán, trí tưởng tượng tốt. Từ bé họ đã sống có tâm, biết đồng cảm với những người xung quanh. Đối với họ, khi giúp đỡ người khác thì phải giúp hết mình. Tuy nhiên, người ngày đôi khi cũng gặp cảnh làm ơn mắc oán hoặc phải nghe những lời không hay khi làm việc thiện.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.