6 tháng cuối năm: 3 con giáp đạp trúng mỏ kim cương, tình-tài-danh đều phất mạnh

22:25, Thứ hai 20/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, Giáp Thìn được đánh giá là một năm khởi sắc với người tuổi Ngọ.

Tuổi Thân

Những hạt mầm tử tế mà tuổi Thân đã gieo trồng sẽ nở rộ vào giữa năm 2024, mang lại những kết quả đáng mừng. Quá trình này giúp những người tuổi Thân thêm tin tưởng và trân trọng nỗ lực của mình. Đã có những ngày tháng khó khăn, khi tuổi Thân phải đối mặt với mâu thuẫn gia đình, bế tắc công việc, và tài chính kiệt quệ.

Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ, bây giờ là lúc để đón nhận những điều bất ngờ. Là con giáp được dự đoán sẽ đổi đời trong 3 năm tới, may mắn sẽ không ngừng gõ cửa.

Tuổi Thân

Tuổi Thân

Giữa năm 2024, sự nghiệp của tuổi Thân sẽ thăng hoa, uy tín gia tăng không ngừng. Các kế hoạch diễn ra suôn sẻ, tuổi Thân làm gì cũng thành công, tiền bạc đổ về không ngừng. Nửa cuối năm 2024, sóng gió sẽ qua đi, mâu thuẫn gia đình được hóa giải. Tuổi Thân sẽ trở nên yêu đời và hạnh phúc hơn hẳn so với trước. Sự giàu có mà con giáp này đạt được không chỉ đo lường bằng giá trị vật chất mà còn là sự phong phú về tinh thần.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, năm Giáp Thìn sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực cho người tuổi Ngọ. Dù là trong công danh sự nghiệp hay tài chính, mọi thứ đều thuận lợi hơn trước. Tuy chưa đạt đến mức độ bùng nổ, nhưng đây là tín hiệu đáng mừng cho những nỗ lực mà tuổi Ngọ đã bỏ ra. Năm 2024, những người tuổi Ngọ có thể tự tin thể hiện hết khả năng và tài năng của mình trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công. Công việc thuận lợi, thu nhập cũng ổn định hơn. Người làm kinh doanh có sự nhạy bén và tầm nhìn, nắm bắt cơ hội và thu được lợi nhuận cao.

Không chỉ vậy, sự khéo léo trong giao tiếp giúp tuổi Ngọ kết giao với nhiều quý nhân. Khi gặp khó khăn, bạn bè xung quanh sẽ chủ động tư vấn và làm chỗ dựa tinh thần. Nhờ vậy, mọi vận xui sẽ biến mất, nhường chỗ cho điều tốt lành. Phúc khí của tuổi Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 vô cùng dồi dào, được Thần Phật che chở nên dù có gặp khó khăn thì cũng sẽ tìm được lối thoát, sớm muộn gì cũng hóa rồng hóa phượng.

Tuổi Tị

Tuổi Tị

Tuổi Tị

Người tuổi Tị thường có khí chất phú quý và năng lực phi thường. Con giáp này thông minh và có đầu óc kinh doanh nhạy bén, đường quan lộc của họ khá tốt. Điều này sẽ được thể hiện rõ ràng trong năm 2024.

Dù tử vi tuổi Tị 2024 dự báo Giáp Thìn là một năm bình ổn, ít biến động lớn, nhưng với sự chủ động và quyết tâm cao độ, bản mệnh vẫn có thể tìm được những hướng đi tươi sáng, tự mình làm chủ vận mệnh và phát triển theo cách mong muốn.

Công việc trong năm có thể gặp khó khăn nhưng kèm theo đó là cơ hội vươn lên khẳng định vị thế. Tuổi Tị tiếp thu kỹ năng cần thiết nhanh chóng, nhận được sự yêu mến của lãnh đạo, đối nhân xử thế mẫu mực và tử tế. Họ tích cực giúp đỡ mọi người, chăm chỉ hành thiện tích đức, thường nhận được sự che chở phù hộ của Đức Phật, sống trong cảnh bình an. Tài lộc trong năm 2024 khá thịnh vượng, tuổi Tị có thể nâng cao thu nhập nhờ nỗ lực và trí tuệ. Dù may mắn đồng hành, những thành tựu của họ phần lớn là do tự nỗ lực. Nhìn chung, con giáp này sống tử tế, sẵn lòng giúp đỡ người khác thì sẽ được Thần Phật che chở, tài chính phát triển, không lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc