7 ngày, từ mùng 8 Tết tới Rằm tháng giêng: 3 tuổi ăn lộc Thánh Mẫu tiền vào như nước, nhất tuổi thứ 2

07:57, Thứ bảy 17/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 7 ngày từ nay tới Rằm tháng Giêng có những con giáp này lên như diều gặp gió càng chăm chỉ càng giàu to.

 

Tuổi Sửu

Sửu là một trong 3 con giáp phát tài trong 7 ngày tới khi vận trình của bản mệnh khởi sắc hơn rất nhiều, đặc biệt là về phương diện tình cảm. Con giáp này dễ có người thầm thương trộm nhớ bày tỏ tình cảm. Lúc này, tuổi Sửu hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để không bỏ lỡ hạnh phúc của mình nhé.

Tử vi từ nay tới Rằm tháng Giêng thì về sự nghiệp, tuy có nhiều tham vọng nhưng không phải lúc nào tuổi Sửu cũng đạt được như ý muốn. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân phù trợ, cát tinh chỉ lối mà trong tuần này tuổi Sửu sẽ tìm ra những hướng đi phù hợp với mình. Tình hình tài chính của tuổi Sửu cũng khả quan hơn rất nhiều trong tuần này vì ngoài thu nhập từ công việc chính, bản mệnh còn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái, nhờ vậy mà tài lộc không ngừng đổ về nhà.

suu

Tuổi Mão

Tử vi cho biết từ nay tới Rằm tháng Giêng những người tuổi Mão do có cát tinh phù trợ nên đường công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc vô cùng xán lạn. Nhờ sự thể hiện xuất sắc trong tuần vừa qua, con giáp này sẽ nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp. Ngoài ra, khả năng ứng biến linh hoạt của tuổi Mão còn giúp bản mệnh hóa giải được không ít mối nguy.

Trên con đường công danh sự nghiệp những người tuổi Mão do có việc thuận lợi nên vận trình tài lộc của tuổi Mão đã dồi dào ngay từ những ngày đầu tuần, thu được không ít tiền bạc về tay. Tuy nhiên, ngay sau đó bên cạnh tuổi Mão cũng xuất hiện nhiều hung tinh khiến bản mệnh chi tiêu quá tay, đến lúc nhận ra thì số tiền còn lại đã chẳng còn bao nhiêu. Về chuyện tình cảm, người độc thân tuổi Mão có thể sẽ sớm được người khác giới thiệu cho ý trung nhân.

mao1

Tuổi Ngọ

Tử vi trong 7 ngày từ nay tới Rằm tháng Giêng chính là thời điểm thích hợp để tuổi Ngọ tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương hàng quán hay mở rộng quy mô kinh doanh vì khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn do được quý nhân che chở. Những người tuổi Ngọ nếu như làm ăn kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi, buôn may bán đắt nên thu về được nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc chi tiêu thoải mái. Chính vì lý do đó mà tuổi Ngọ được xếp vào danh sách 3 con giáp phát tài trong 7 ngày tới.

Về công việc, tuổi Ngọ trong thời gian này hoàn toàn có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Do đó, tuổi Ngọ sẽ khẳng định được thực lực của bản thân và ghi điểm được với những người xung quanh. Ngoài ra, tuần này cũng là thời điểm bản mệnh đón tin vui về đường tình duyên khi tuổi Ngọ có thể tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min