Khánh Vân bị tẩy chay vì phát ngôn gây tranh cãi khi lên tiếng xóa bỏ tin đồn cạch mặt Kim Duyên

( PHUNUTODAY ) - Có thể nói, Khánh Vân đã có một năm 2021 không mấy yên ả khi mà drama liên tục ghé thăm cô.

Sau một thời gian bị đặt nghi vấn "nghỉ chơi" với Kim Duyên vừa qu Khánh Vân đã cùng đại diện Miss Universe 2021 Vietnam xuất hiện trên một đoạn livestream cách đây không lâu để đính chính mọi tin đồn về phía mình.

Tuy nhiên, điều gây chú ý là cô tiếp tục có phát ngôn yêu cầu fan sắc đẹp ngừng "đẩy thuyền" mình với Kim Duyên vì không muốn dính đến các vấn đề "lệch lạc về giới tính". Câu nói này của Khánh Vân đã bị dân mạng phản ứng dữ dội, đặc biệt là những người thuộc cộng đồng LGBT.

cu-bi-don-choi-xau-khi-kim-duyen-thi-quoc-te-khanh-van-noi-doa-lam-ngay-hanh-dong-nay-3-ngoisaovn-w800-h936-ngoisaovn-w580-h678

Trong khi đó, bản thân Khánh Vân thường xuyên tuyên truyền, cổ vũ cho giới tính thứ ba trong các hoạt động truyền thông nói chung. Điều này khiến nhiều fan sắc đẹp chỉ trích rằng cô "giả tạo".

Dạo gần đây, Khánh Vân liên tục vướng vào ồn ào như bị đồn từng bạo lực học đường, trưởng FC nói xấu đồng nghiệp của cô. Khi xảy ra sự việc liên quan đến FC của mình, Khánh Vân cho biết hành động của fan hâm mộ đi ngược với những gì mà cô chia sẻ. Người đẹp hy vọng sẽ không còn những chuyện tương tự xảy ra và cũng nhắc đến những tin đồn không hay lan truyền trên MXH thời gian gần đây. Cô mong muốn fan thay vì gây chiến hãy động viên, cổ vũ tinh thần cho nhau.

hoa-hau-khanh-van-len-tieng-ve-tin-cach-mat-nha-miss-universe-vietnam-b0f64fcd

Cách đây không lâu, Khánh Vân cũng vướng vào nghi vấn không ủng hộ, cổ vũ cho đàn em Kim Duyên. Tuy nhiên dân mạng phát hiện cô từng chia sẻ dòng trạng thái gửi lời nhắn nhủ đến các em. Cụ thể, người đẹp 9X cho biết : "Những ngày qua, Vân cũng như cả nhà đều theo dõi và ủng hộ đại diện Việt Nam đag chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp Quốc tế. Đã từng là đại diện Việt Nam nên Vân hiểu được những áp lực, nhưng cũng rất tự hào khi mang trên mình hai tiếng Việt Nam. Sắp tới đây là những dấu mốc quan trọng của các em, Vân cũng xin gửi lời chúc các em luôn luôn bình tĩnh, tự tin, hãy là chính mình và toả sáng, lan toả vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè Thế giới".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link