H'Hen Niê "kêu cứu" trên MXH sau khi khi bị đồn hẹn hò với Kim Duyên

( PHUNUTODAY ) - MXH bất ngờ xôn xao thông tin 2 nàng Hậu Vbiz từng đạt thành tích cao tại cùng một cuộc thi Hoa hậu hẹn hò.

Sáng ngày 22/5, mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin 2 nàng Hậu Vbiz hẹn hò. Đặc biệt hai người này còn cùng chiến một cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.  Nguồn tin này còn tiết lộ cả hai đều có thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc đó và đính kèm là hình ảnh 2 bóng đen đầy ẩn ý.

hhennie

Nhiều người dựa vào 2 bóng đen để đưa ra loạt suy đoán và 2 cái tên được netizen réo gọi suốt sáng nay chính là H'Hen Niê và Kim Duyên. Mới đya, H'Hen Niê đã đăng tải story kêu cứu "ét o ét". Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chụp màn hình bình luận của netizen và hài hước phản ứng: "Kịch bản các bạn rất là hay. Sử dụng nhân vật, chân thực đưa vào kịch bản, tạo nên tính thuyết phục. Sáng giờ tôi cười mà phải kìm nén vì đang đau cơ cười không nổi luôn".

hon

H’Hen Niê sinh ngày 15/5/1992 tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017, hơn nữa cô còn là người đồng bào dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ. Năm 2018, cô xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018) tại Thái Lan. Đây là thành tích tốt nhất trong lịch sử của các người đẹp Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Tuy không phải là người bước lên bục vinh quang tại Miss Univer 2018 nhưng H’Hen Niê là là người “ẵm” danh hiệu Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian 2018 và cô là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam – thứ ba của châu Á được vinh danh, kể từ khi Missosology tổ chức bình chọn danh hiệu năm 2010. H’Hen Niê được gọi tên trong danh sách Top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018. Bởi cô là một trong các hoa hậu ở Việt Nam tạo được sức ảnh hưởng với giới trẻ, cộng đồng.

hhen_nie_24

Về đời tư, tháng 10/2020, H'Hen Niê khiến nhiều người tiếc nuối khi chính thức lên tiếng xác nhận đã chia tay bạn trai. Nàng hậu chia sẻ: "Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin Hen đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa. 

H'Hen Niê từng tiết lộ về bạn trai: "Anh ấy thu hút tôi nhờ tính dễ thương, đáng yêu, tốt bụng, biết quan tâm yêu thương người khác và lém lỉnh". Tuy nhiên thời gian vừa qua dân mạng phát hiện "hint" cô đã tái hợp người yêu cũ.