NS Hồng Vân có động thái đầy ẩn ý sau khi học trò Hữu Tín bị bắt vì dùng chất cấm

( PHUNUTODAY ) - Dòng tâm sự của NSND Hồng Vân khiến cộng đồng mạng đoán chắc cô đang muốn nhắn nhủ đến Hữu Tín.

Ngày 12/6, thông tin Hữu Tín bị bắt quả tang sử dụng chất cấm khiến dư luận xôn xao không ngừng. Trước đây, Hữu Tín từng tham gia sân khấu kịch của NSND Hồng Vân, được cô dìu dắt khá nhiều cho nên khi scandal nổ ra, nhiều dân mạng đã vào mỉa mai Hồng Vân. 

Sau 1 ngày im lặng, chiều 13/6, NSND Hồng Vân đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Suốt đêm qua cô không thể chợp mắt vì suy nghĩ. Dù không gọi thẳng tên Hữu Tín nhưng qua cách nói cũng đủ hiểu nữ nghệ sĩ đang muốn nhắn nhủ đến cậu học trò lầm lỡ của mình.

“Cả đêm qua không tài nào ngủ được… vừa giận, vừa buồn, vừa thương… Cuộc sống tự mình định đoạt, tương lai do mình quyết định, còn sống là còn phấn đấu, sai đến đâu sửa đến đó, vấp ngã chỗ nào đứng lên ở chỗ đó… Hãy cố gắng vì những người thân bên mình”, NSND Hồng Vân viết.

hong-van-huu-tin-1-min

NSND Hồng Vân được nhiều người yêu mến bởi diễn xuất tự nhiên, chinh phục khán giả. Dù vậy, có thời gian cô liên tục vướng vào lùm xùm, trong đó có việc quảng cáo kém chất lượng. Cô đã phải lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ rút kinh nghiệm. Có lần Hồng Vân chia sẻ về một ứng dụng chăm sóc sức khỏe mà bản thân cô cảm thấy hữu ích. Tuy nhiên nhiều người cho rằng cô đang  kiếm tiền từ quảng cáo chứ không đơn thuần chia sẻ vì lợi ích của mọi người. Nhận phải luồng ý kiến này, NSND Hồng Vân lên tiếng phân trần rằng, đây là một dự án cộng đồng của Bộ Y Tế để theo dõi tình hình sức khỏe.

Cô cũng khẳng định mình không nhận thù lao từ hoạt động này: "Đây là dự án cộng đồng của Bộ Y Tế mà nó rất cần thiết để theo dõi tình hình sức khoẻ. Vân không quảng cáo mà là chia sẻ đến mọi người để cùng nhau lo cho sức khỏe của mình và người thân. Ai cần thì tìm hiểu, ai đã hiểu rồi thì có thể lướt qua, đừng comment những từ không hay, xin cảm ơn".

hong-van-6-16276054973572139840706 (1)

Dù đã trả lời rõ ràng là thế nhưng NSND Hồng Vân vẫn bị "cà khịa" cô kinh doanh trên một chiếc điện thoại, quảng cáo sai thêm một lần nữa sẽ bị khán giả tẩy chay. Không tránh né, NSND Hồng Vân đáp trả rất lịch sự: "Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc. Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo... Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình".