Á hậu Mâu thủy vướng nghi vấn mang thai lần 2 dù con trai đầu lòng chưa được 1 tuổi

17:05, Chủ nhật 07/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ do chiếc váy Mâu Thủy diện có thiết kế đặc biệt ở phần eo nên ở một số góc quay khiến nhiều người hiểu lầm.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Mâu Thủy khoe khung ảnh cùng gia đình nhỏ tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 tại Đà Lạt.

Mâu Thủy bất ngờ vướng nghi vấn mang thai lần 2 khi để lộ vòng 2 nhô cao bất thường. Tuy nhiên vài ngày sau tin đồn râm ran, khi có một cư dân mạng để lại bình luận hỏi rằng con trai của Mâu Thủy có phải chuẩn bị lên chức anh hai không thì nàng hậu đã nhanh chóng phủ nhận.

mau_thuy
mau_thuy3

Mâu Thủy được biết đến là quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 và người mẫu, Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô công khai được bạn trai cầu hôn vào năm na. Cô đã có những trải lòng của bản thân về quá trình chuẩn bị trong lần đầu mang thai. Cô thừa nhận lo ngại nhất là vấn đề kinh tế bởi sợ rằng mình sẽ không đủ khả năng để mang đến cho con cái được cuộc sống tốt nhất. Nàng hậu gốc Sài thành nói: "Mâu Thủy là một người lo xa nên luôn suy nghĩ xem sau này nên sinh con ở đâu rồi cho con học trường gì. Những vấn đề này đều liên quan đến tiền hết mà vấn đề vật chất của Thủy tuy không phải thiếu thốn nhưng cũng không phải là quá dư. Chính những điều này làm Thủy cảm giác mình đang bị hụt chân một chút xíu sau khi mang thai".

Trong một chia sẻ trước đó, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (MUVN) từng khẳng định chồng sắp cưới của cô chỉ là một người bình thường và không quá dư giả về tài chính. Tuy nhiên, anh cũng luôn quan tâm và động viên Mâu Thủy về vấn đề kinh tế sau hôn nhân.

Được cầu hôn bất ngờ vào tháng 6/2022 và công khai hình ảnh lên chức mẹ vào cuối tháng 10, Mâu Thủy luôn thể hiện sự hạnh phúc rạng rỡ trên khuôn mặt. Cô tiết lộ về thiên thần nhỏ đến trong niềm hạnh phúc và sự chăm sóc chu đáo của bạn trai cô: "Hết hồn chưa bà già. Cuối cùng ngày này cũng đã đến trong thời điểm bất ngờ nhất. Được làm một điều thiêng liêng nhất mà mình từng nghĩ. Trước đây lúc 18,19 tuổi, Thủy từng mong muốn năm 24 tuổi mình sẽ có con. Nhưng tới 24 tuổi, lúc ấy đang vui đang chơi hết mình còn nhiều điều chưa làm được, và những ước mơ của mình đang thực hiện và 24 tuổi vẫn còn trẻ chán, chắc thôi 28 tuổi nhé Thủy ơi".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh