Mâu Thủy hé lộ ngày dự sinh, em bé chưa ra đời đã tính chuyện con học trường nào

( PHUNUTODAY ) - Tại thời điểm khi chia sẻ tin vui trên mạng xã hội, Mâu Thủy không giấu khỏi cảm xúc hồi hộp, mong chờ.

Mới đây Mâu Thủy khéo léo hé lộ về thời gian dự sinh tới đông đảo khán giả. Cụ thể người đẹp tâm sự trên trang cá nhân: "Đếm ngược 18 ngày nữa, chắc khi con chào đời là mình nhớ cái bụng to tròn này lắm đây". Thông qua dòng chia sẻ trên, nhiều khán giả dự đoán trong tháng 2 sắp tới cô sẽ hạ sinh con đầu lòng sau một thời gian dài chờ đợi. Võ Hoàng Yến sau khi thấy hình ảnh này còn khéo léo trêu đùa: "Nhớ thì làm thêm cái bụng nữa".

saostar-xlglxcr5pze3ewpp

Tại thời điểm khi chia sẻ tin vui trên mạng xã hội, Mâu Thủy không giấu khỏi cảm xúc hồi hộp: "Đầu năm nay, Thuỷ nghĩ mình vẫn chuẩn bị chưa đủ để sinh con do mải mê công việc, cuộc sống, gia đình hằng ngày. Nhưng chưa bao giờ Thuỷ quên đi mong muốn tuổi trẻ của mình bởi vì sẽ hạnh phúc biết bao khi biết mình sẽ trở thành mẹ. Và thế là "Mâu Con" gõ cửa bất ngờ trong sự ngỡ ngàng tưởng rằng sẽ hạnh phúc lắm nhưng không, bao nhiêu sự lo lắng, bất an, run sợ về cái tính lo xa của mình. Mới có 2 tháng là tính con sẽ học trường nào, sau này ra sao, rồi thế nào mốt nó lớn cũng xa mình thôi, đang là một người vui, đang chơi bất ngờ làm mẹ".

Mâu Thủy được biết đến là quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 và người mẫu, Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô công khai được bạn trai cầu hôn vào năm nay và hiện đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ. 

Kể từ khi thông báo với người hâm mộ mang thai con đầu lòng, Mâu Thủy cũng tích cực chia sẻ khoảnh khắc cá nhân. Cô còn có nhiều tâm sự về cuộc sống của một mẹ bầu. Mới đây, cô đã có những trải lòng của bản thân về quá trình chuẩn bị trong lần đầu mang thai. 

Cô thừa nhận lo ngại nhất là vấn đề kinh tế bởi sợ rằng mình sẽ không đủ khả năng để mang đến cho con cái được cuộc sống tốt nhất. Nàng hậu gốc Sài thành nói: "Mâu Thủy là một người lo xa nên luôn suy nghĩ xem sau này nên sinh con ở đâu rồi cho con học trường gì. Những vấn đề này đều liên quan đến tiền hết mà vấn đề vật chất của Thủy tuy không phải thiếu thốn nhưng cũng không phải là quá dư. Chính những điều này làm Thủy cảm giác mình đang bị hụt chân một chút xíu sau khi mang thai".

mau-thuy-lo-lang-ve-van-de-kinh-te-sau-khi-mang-thai-con-dau-long-21d29538
mau-thuy-lo-lang-ve-van-de-kinh-te-sau-khi-mang-thai-con-dau-long-42451444

Trong một chia sẻ trước đó, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (MUVN) từng khẳng định chồng sắp cưới của cô chỉ là một người bình thường và không quá dư giả về tài chính. Tuy nhiên, anh cũng luôn quan tâm và động viên Mâu Thủy về vấn đề kinh tế sau hôn nhân.

Được cầu hôn bất ngờ vào tháng 6/2022 và công khai hình ảnh lên chức mẹ vào cuối tháng 10, Mâu Thủy luôn thể hiện sự hạnh phúc rạng rỡ trên khuôn mặt. Cô tiết lộ về thiên thần nhỏ đến trong niềm hạnh phúc và sự chăm sóc chu đáo của bạn trai cô: "Hết hồn chưa bà già. Cuối cùng ngày này cũng đã đến trong thời điểm bất ngờ nhất. Được làm một điều thiêng liêng nhất mà mình từng nghĩ. Trước đây lúc 18,19 tuổi, Thủy từng mong muốn năm 24 tuổi mình sẽ có con. Nhưng tới 24 tuổi, lúc ấy đang vui đang chơi hết mình còn nhiều điều chưa làm được, và những ước mơ của mình đang thực hiện và 24 tuổi vẫn còn trẻ chán, chắc thôi 28 tuổi nhé Thủy ơi.