Á hậu Mâu Thủy xuất hiện cùng bạn trai tại sự kiện, tiếp tục bị nghi mang bầu vì chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Netizen còn soi ra vòng 2 của Mâu Thủy có điều bất thường hơn trước kia chính vì thế ai nấy cũng nghi vấn cô nàng đang mang bầu.

Vào tối qua, tại sự kiện Mâu Thủy bị dân tình bắt gặp sánh đôi cùng với một người đàn ông lịch lãm. Dân tình liền bán tín bán nghi đây là chồng sắp cưới của cô nàng. Trong khoảnh khắc này, netizen còn soi ra vòng 2 của Mâu Thủy có điều bất thường hơn trước kia chính vì thế ai nấy cũng nghi vấn cô nàng đang mang bầu.

Empty
Empty

Trước đó, khi cầu hôn được một thời gian, Mâu Thủy cũng từng vướng nghi vấn là đang mang thai vì bị soi ra phần bụng to hơn thường ngày. Tuy nhiên, trước tin đồn này, Mâu Thủy cũng đính chính rằng: "Do tôi tăng 3 kg, hiện nặng 62 kg nên bị đồn mang bầu. Việc sinh con, ông Trời cho thì nhận chứ tôi và bạn trai chưa có kế hoạch".

Mâu Thủy được biết đến là người mẫu, Á hậu và là Quán Quân Vietnam's Next Top Model 2013. Từ khi hoạt động showbiz đến nay, Mâu Thủy cũng được xem là khá kín tiếng về đời tư. Vừa qua, nàng á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đăng tải hình ảnh bạn trai quỳ gối cầu hôn mình cực lãng mạn. Đính kèm theo đó là lời chia sẻ đầy hài hước: "Ai bảo em không có chồng. Giờ đây đã có đừng hòng mà ganh".

cuoi-cung-mau-thuy-da-thuc-hien-loi-hua-lay-chong-neu-kim-duyen-intop-3-khoe-han-anh-cau-hon-day-nay-1-ngoisaovn-w1284-h1478

Á hậu Mâu Thủy từng có mối tình kéo dài 8 năm từ khi cô còn hoạt động với vai trò một người mẫu. Á hậu Hoàn vũ chia sẻ cuộc sống của người yêu trước đây rất vất vả, bây giờ đã ổn hơn nhiều. Riêng chuyện tình cảm, Mâu Thủy chỉ muốn người thân và bạn bè biết, do bạn trai không thuộc giới giải trí.

Tuy nhiên cách đây không lâu Mâu Thủy đã xác nhận việc chia tay với bạn trai. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết cả hai đường ai nấy đi sau đợt Tết Nguyên đán vừa qua vì bạn trai chọn nhầm size giày cho cô. Mâu Thủy cho rằng đã quen biết lâu đến vậy mà sai những điều giản đơn như size giày cho thấy người đó không hiếu hiểu và quan tâm mình.

mau-thuy-4640-1584008339

“Tôi đã yêu anh ấy được gần 7 năm. Trước kia, tôi chỉ là người mẫu còn anh ấy công việc chưa ổn định. Bây giờ, tôi trở thành Á hậu, nổi tiếng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng bạn trai tôi cũng đã khác xưa rồi. Hiện, bạn trai tôi kinh doanh ổn định, cũng kiếm được nhiều tiền và là sếp của gần 20 nhân viên. Nếu so về vị trí trong showbiz thì anh không có, nhưng nếu tính đến địa vị trong đời sống xã hội thì anh lại hơn tôi nhiều”, Mâu Thủy từng chia sẻ.