Á hậu Phương Nga xác nhận bị nhiễm Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau thông báo của bạn gái Bình An, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại bình luận hỏi thăm sức khoẻ cô.

Tối ngày 10/3, Á hậu Phương Nga vừa xác nhận đã dương tính với Covid-19. Đặc biệt hơn, mỹ nhân sinh năm 1998 này cũng vừa được cầu hôn và chuẩn bị tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Người đẹp 9X viết: "Chính thức nâng hạng, từ F1 trở thành F0". Ngay sau thông báo của bạn gái Bình An, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại bình luận hỏi thăm sức khoẻ và hi vọng nàng hậu nhanh chóng bình phục.

a

Vừa qua, Phương Nga và Bình An gây sốt với màn cầu hôn đầy lãng mạn sau 4 năm bên nhau. Nói về chuyện tình nổi tiếng với diễn viên Bình An, Phương Nga trải lòng: "Chúng tôi không còn chí choé, căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt như thuở mới yêu. Cả hai hiểu rõ tính cách của nhau, ảnh hưởng tốt cho nhau và giúp nửa kia hoàn thiện bản thân.

Tôi là người nhanh, đoảng, còn Bình An lại trầm tư, kỹ lưỡng. Mỗi lần xảy ra vấn đề tranh cãi, tôi chỉ nhìn thấy kết quả trước mắt trong khi An chậm rãi, suy nghĩ theo hướng lâu dài. Nhờ An mà tôi học cách nhìn rộng hơn, toàn diện hơn trước mỗi vấn đề về cuộc sống".

Bình An cho biết lần đầu tiên gặp Phương Nga, anh chàng đã bị "sét đánh" và cảm mến cô gái này, anh lập tức nghĩ rằng chắc chắn mình phải chinh phục được người đẹp. Phương Nga thừa nhận Bình An không phải là mẫu bạn trai lý tưởng mà cô mong muốn, còn Bình An thì nói mình không quá thích nửa kia là người cũng hoạt động nghệ thuật. Nhưng cuối cùng họ vẫn lựa chọn nhau và Bình An vẫn ủng hộ Phương Nga thi hoa hậu.

bui-phuong-nga-binh-an-9

Anh từng chia sẻ về việc này: "Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ lại ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị đổi chiều rất nhiều. Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Còn chuyện xa hơn nữa thì rất khó nói, vì hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu".