Vừa được quỳ gối cầu hôn, Phương Nga đã bị Bình An "chỉnh đốn" cách xưng hô

( PHUNUTODAY ) - Ngay dưới bài viết, nam diễn viên để lại bình luận hài hước, "chỉnh đốn" lại cách xưng hô của vợ sắp cười và khẳng định bản thân là "nóc nhà".

Bình An - Phương Nga cuối cùng đã "chốt đơn" sau 4 năm yêu nhau bằng màn cầu hôn lãng mạn trước thềm Valentine. Mới đây, cả hai đã tái hiện khoảnh khắc quan trọng này trên mạng xã hội, công khai loạt ảnh tại thời điểm ấy. Điều gây chú ý là Bình An đã để lại bình luận khiến netizen vô cùng thích thú.

Anh nhanh chóng "chỉnh đốn" cách xưng hô của vợ sắp cưới, khẳng định bản thân là "nóc nhà": "Từ giờ không có xưng bạn với mình nữa nhé, xưng là 'em', gọi 'anh', nhớ chưa. Nhà là phải có nóc". Trước giờ cứ gọi bạn - mình quen rồi, bây giờ là vợ chồng sắp cưới nên Bình An nói thế cũng đúng.

pn
img6641-16448045668991161907951

Trước đó, cặp đôi đã có 5 năm hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn. Được biết, Bình An biết đến Phương Nga từ cuộc thi Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân 2017 - sân chơi nhan sắc mà cô đăng quang.

Nói về chuyện tình nổi tiếng với diễn viên Bình An, Phương Nga trải lòng: "Chúng tôi không còn chí choé, căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt như thuở mới yêu. Cả hai hiểu rõ tính cách của nhau, ảnh hưởng tốt cho nhau và giúp nửa kia hoàn thiện bản thân.

Tôi là người nhanh, đoảng, còn Bình An lại trầm tư, kỹ lưỡng. Mỗi lần xảy ra vấn đề tranh cãi, tôi chỉ nhìn thấy kết quả trước mắt trong khi An chậm rãi, suy nghĩ theo hướng lâu dài. Nhờ An mà tôi học cách nhìn rộng hơn, toàn diện hơn trước mỗi vấn đề về cuộc sống".

Bình An cho biết lần đầu tiên gặp Phương Nga, anh chàng đã bị "sét đánh" và cảm mến cô gái này, anh lập tức nghĩ rằng chắc chắn mình phải chinh phục được người đẹp. Phương Nga thừa nhận Bình An không phải là mẫu bạn trai lý tưởng mà cô mong muốn, còn Bình An thì nói mình không quá thích nửa kia là người cũng hoạt động nghệ thuật. Nhưng cuối cùng họ vẫn lựa chọn nhau và Bình An vẫn ủng hộ Phương Nga thi hoa hậu.

bui-phuong-nga-binh-an-9

Anh từng chia sẻ về việc này: "Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ lại ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị đổi chiều rất nhiều. Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Còn chuyện xa hơn nữa thì rất khó nói, vì hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu".