Á hậu Phương Nhi nói gì khi được so sánh với Hoa hậu Đặng Thu Thảo?

( PHUNUTODAY ) - Phương Nhi cho biết bản thân không cảm thấy áp lực mà còn thấy vui khi được so sánh với các mỹ nhân nổi tiếng.

Sau mỗi lần góp mặt tại những sự kiện lớn trong vai trò khách mời, Á hậu Phương Nhi luôn nhận về nhiều lời khen "có cánh" cho nhan sắc xinh và còn được ví như bản sao của Lưu Diệc Phi. Chia sẻ về chuyện được công chúng so sánh nhan sắc với những gương mặt mỹ nhân khác, Á hậu Phương Nhi cho biết bản thân không cảm thấy áp lực mà còn thấy vui. 

"Mọi người thường nói áp lực khi bị so sánh với những đàn chị, Phương Nhi thấy rất vui, mình coi đó là lời khen. Các chị cũng là người xây dựng hình ảnh đẹp, được khen nhiều về nhan sắc và những gì cống hiến. Khi đó, mình nhìn theo và học hỏi, xem như theo đuổi hình mẫu lý tưởng để dần phát triển bản thân". 

a-hau-phuong-nhi-vui-khi-duoc-so-sanh-voi-hoa-hau-dang-thu-thao-15656086

Nói về phong cách hiện tại của bản thân, cô tâm sự: "Hiện tại những gì thể hiện ra là Phương Nhi chứ không phải diễn vai hay công ty định hướng. Tầm 2-3 năm nữa mình nghĩ mình sẽ thay đổi nhưng hiện rất thích và dần nâng cấp hơn high fashion thời trang đẳng cấp hơn. Hiện tại không muốn quyến rũ và cá tính hơn". 

Sau 9 tháng đương nhiệm, mỹ nhân xứ Thanh thành công chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Á hậu 2 MWVN 2022. Bên cạnh khoản sắc vóc, cô còn tích cực biến hóa ở nhiều vai trò từ mẫu ảnh đến ca sĩ, vũ công. Sự đa tài giúp hình ảnh người đẹp sinh năm 2002 đa dạng hơn trong lòng công chúng. Ngoài ra, cô cũng được khen ngợi vì đầu tư chỉn chu vẻ ngoài mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Từ khi trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi nhanh chóng được khán giả ưu ái gọi là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”. Tuy nhiên chính Phương Nhi mới đây lại tiết lộ cô không dám nhận danh xưng mà khán giả ưu ái đặt cho mình. Bởi nàng hậu nhận thấy ngoài cuộc sống còn có rất nhiều cô gái xinh đẹp, lộng lẫy và có khí chất rất riêng. Dù vậy Phương Nhi cũng rất trân trọng, cám ơn tình yêu thương của khán giả.

sao-viet_2

Phương Nhi cũng hy vọng thời gian tới, mọi người sẽ công nhận các hoạt động thiện nguyện, các đóng góp ý nghĩa cũng như hành động truyền cảm hứng của Phương Nhi đến với cộng đồng.

Ngoài ra, Phương Nhi cũng đang tích cực luyện tập các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại một đấu trường sắc đẹp nước ngoài. Ai cũng cho rằng đó chính là Miss International 2023 vì tiêu chí của đấu trường sắc đẹp này rất hợp với sắc vóc, khí chất của Phương Nhi.