Ái nữ nhà Cường Đô La gây hoang mang khi xoa đầu bố, Đàm Thu Trang phải lên tiếng ngay và luôn

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, Đàm Thu Trang đã phải vội vào giải thích hành động của bé Suchin.

Mới đây, Cường Đô La còn khoe khoảnh khắc ngồi làm nail cho Suchin. Anh hài hước bảo: "Gì chứ mần nails mình cũng mần được nhé cả nhà". Ông bố nhập vai người làm nail và tỏ ra chuyên nghiệp khi cắt móng tay và sơn thật tỉ mỉ cho con gái nhỏ. 

Trong ảnh, công chúa nhỏ nhìn ba mình chăm chú và xoa đầu đấng sinh thành. Đàm Thu Trang lên tiếng hộ con ngay và luôn: "Xoa đầu cảm ơn ba đấy". Vì Suchin còn nhỏ nên cô bé chỉ làm theo cảm tính để thể hiện cảm xúc với ba Cường mà thôi.

cuong-do-la-lam-nail-cho-con-gai-cung-dam-thu-trang-voi-giai-thich-ho-hanh-dong-ki-la-cua-ai-nu-11-ngoisaovn-w1168-h1226
cuong-do-la-lam-nail-cho-con-gai-cung-dam-thu-trang-voi-giai-thich-ho-hanh-dong-ki-la-cua-ai-nu-3-ngoisaovn-w896-h160

Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe đắt đỏ mang tên mình, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ở Lạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.