Đàm Thu Trang "than thở" vì bị ông xã Cường Đô La ''làm phiền" và cái kết gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Dù bị chồng "dìm hàng" nhưng có thể thấy gương mặt Đàm Thu Trang vẫn thanh thoát, xinh đẹp, "dìm cũng như không".

Ít giờ trước, Đàm Thu Trang đăng status "than thở" vì bị ông xã Cường Đô La ''làm phiền". Cô tiết lộ khi đang nằm xem phim, ông xã liên tục tìm cách chụp ảnh "dìm hàng" vợ. "Bất lực" trước hành động của chồng, Đàm Thu Trang đành ngậm ngùi chọn tấm ổn nhất để đăng lên Facebook.

"Nằm coi phim cũng không yên, cứ phải cầm máy lên để dìm hàng vợ. Thôi được rồi, nể tấm này góc này trông OK nè nên cho phép lên Facebook ngồi nhé Nguyễn Quốc Cường", Đàm Thu Trang hài hước.

310468843_10217029864218810_4886665656115887292_n

Tuy nhiên, có thể thấy gương mặt Đàm Thu Trang vẫn thanh thoát, xinh đẹp, "dìm cũng như không".

Cường Đô La - Đàm Thu Trang nên duyên vợ chồng vào tháng 7/2019, bằng đám cưới hoành tráng tại TP.HCM. Từ ngày kết hôn, Đàm Thu Trang không hoạt động nghệ thuật, dành toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình. Họ chào đón tiểu công chúa Suchin một năm sau đó. 3 năm qua, hôn nhân hạnh phúc viên mãn của Cường Đô La - Đàm Thu Trang được nhiều người ngưỡng mộ. 

Đàm Thu Trang từng tâm sự: "Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

Ngày đầu gặp anh ấy, tôi không bao giờ nghĩ có thể nói chuyện với một người xa lạ lâu như thế. Ban đầu, tôi cũng có những e ngại về anh, một người tôi biết đến qua những mối tình trên báo. Nhưng càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu giếm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư".

"Tôi đang điều hành một công ty khoảng 100 nhân viên với rất nhiều công việc, có khi tôi làm đến 14h mới ăn sáng. Một lần, tôi nói anh ấy: "Em thấy có lỗi vì không có thời gian chăm sóc anh chu đáo". May mắn là Cường không cần một phụ nữ phải ở nhà nội trợ, nấu ăn cho chồng con. Anh ủng hộ mọi việc tôi làm bên ngoài. Điều anh quan tâm là tôi có đủ sức khỏe và không bỏ bữa".

dam-thu-trang-cuong-do-la-3430-1523420114

Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại".