Ái nữ nhà Đông Nhi được 'bổ nhiệm' chức vụ mới trong công ty của bố mẹ

14:17, Thứ ba 11/05/2021

( PHUNUTODAY ) - "Cục vàng" còn được "thăng chức" làm thư kí Giám đốc của ba Ông Cao Thắng chỉ mới ngày hôm qua thôi.

Mới đây, Đông Nhi khoe con được "bổ nhiệm" chức vụ mới tại công ty: "Hôm nay quản lý đi giám sát talent, ca sĩ làm việc rất chăm ngoan và thân thiện nên được phục vụ ngay 20 phút titi ngon lành".

dongnhi 1

Dù khá bận rộn với các công việc nghệ thuật cũng như ở công ty, thế nhưng cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều dành thời gian cho con. Bản thân Ông Cao Thắng cũng khoe con cưng bám đu ba: "Mới tuyển em thư kí giám đốc hay kè kè kế bên thế này trong các cuộc họp". Thay vì ngồi ngoan ngoãn, nhóc tỳ giờ đây đã biết tìm điểm tựa để đứng lên cạnh phụ huynh.

dongnhi 2

Cách đây không lâu, giọng ca Khi con là mẹ từng đăng tải bộ ảnh cùng chia sẻ: "Có thể bạn chưa biết: Quản lý mới của ca sĩ Đông Nhi là con gái cưng của mẹ bỉm Mai Hồng Ngọc. Nàng này theo sát lịch trình làm việc của nữ ca sĩ không rời và quyền lực đến mức khi đói bụng là ca sĩ phải ngừng làm việc"

Winnie là con gái đầu lòng của vợ chồng Đông Nhi, cô bé còn được lập một tài khoản mạng xã hội Instagram riêng, hiện tại tài khoản thu hút hơn hàng trăm nghìn lượt theo dõi từ cộng đồng mạng. 

Bé Winnie đã hơn 6 tháng tuổi, trông rất cứng cáp và bụ bẫm. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước.

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Có lần, Đông Nhi tung loạt ảnh khoe body mẹ bỉm và lần này còn có Winnie xuất hiện. Đông Nhi cũng thông báo luôn rằng Winnie chính là "quản lý" mới của mình. "Có thể bạn chưa biết: 'Quản lý' mới của ca sĩ Đông Nhi là con gái cưng của mẹ bỉm Mai Hồng Ngọc. Nàng này theo sát lịch trình làm việc của nữ ca sĩ không rời và quyền lực đến mức khi đói bụng là ca sĩ phải ngừng làm việc", Đông Nhi hào hứng chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh