Cuối cùng Đông Nhi cũng tìm ra điểm giống nhau giữa mình với ái nữ Winnie

( PHUNUTODAY ) - Sau khi cho dân mạng "1 cú lừa", mẹ bỉm đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật và "thả tim" cho loạt bình luận nhận xét Winnie giống Ông Cao Thắng.

Từ khi chính thức đón thiên thần nhỏ chào đời, Đông Nhi trở thành fan cứng của hội mẹ bỉm "đẻ thuê" vì con gái quá giống Ông Cao Thắng. Tuy nhiên khi con gái được hơn 6 tháng tuổi, Đông Nhi đã phát hiện ra điểm con gái giống mẹ. 

Tối ngày 3/5, Đông Nhi khoe bức ảnh bế con gái và có tiết lộ đặc biệt. Những tưởng sẽ là điểm nào đó trên cơ thể hóa ra chỉ là chiếc áo đôi. Dù sao mẹ bỉm đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật và "thả tim" cho loạt bình luận nhận xét Winnie đích thị là "sao y bản gốc" của Ông Cao Thắng.

dongnhi 1

Winnie là con gái đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, chào đời vào tháng 11/2020. Cô bé là một trong những nhóc tỳ nhận được nhiều sự chú ý nhất Vbiz ngay từ khi còn trong bụng mẹ. 

Bé Winnie đã hơn 6 tháng tuổi, trông rất cứng cáp và bụ bẫm. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước.

dongnhi 2

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Có lần, Đông Nhi tung loạt ảnh khoe body mẹ bỉm và lần này còn có Winnie xuất hiện. Đông Nhi cũng thông báo luôn rằng Winnie chính là "quản lý" mới của mình. "Có thể bạn chưa biết: 'Quản lý' mới của ca sĩ Đông Nhi là con gái cưng của mẹ bỉm Mai Hồng Ngọc. Nàng này theo sát lịch trình làm việc của nữ ca sĩ không rời và quyền lực đến mức khi đói bụng là ca sĩ phải ngừng làm việc", Đông Nhi hào hứng chia sẻ.