"Chủ tịch" Đông Nhi - Ông Cao Thắng đúng chất ông bố bà mẹ bỉm sữa phục vụ cô chủ nhỏ Winnie

12:50, Thứ tư 05/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Cả gia đình nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng mỗi khi đi ra ngoài là phải mang theo đủ thứ đồ để phục vụ cô chủ nhỏ Winnie.

Kể từ ngày hạ sinh con gái, gia đình nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mới đây, hình ảnh cả gia đình Đông Nhi với đống đồ đoàn hành lý làm cộng đồng mạng một phen cười nghiêng ngả. Quả thực dù có lồng lộn ở đâu thì về nhà cũng là ông bố bà mẹ bỉm sữa mà thôi. 

Bố mẹ bé Winnie chuẩn bị cho gái hàng tá món đồ đựng trong giỏ xách. bỉm Đông Nhi hài hước chia sẻ: ""Ngôi nhà di động" của con ạ, vác theo nhiêu đây là đủ để con đi khắp mọi nơi cùng ba mẹ đó cô chú ơi". 

Empty
Empty

Winnie là con gái đầu lòng của vợ chồng Đông Nhi, cô bé còn được lập một tài khoản mạng xã hội Instagram riêng, hiện tại tài khoản thu hút hơn 117 nghìn lượt theo dõi từ cộng đồng mạng. 

Bé Winnie đã hơn 6 tháng tuổi, trông rất cứng cáp và bụ bẫm. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước.

Empty

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Có lần, Đông Nhi tung loạt ảnh khoe body mẹ bỉm và lần này còn có Winnie xuất hiện. Đông Nhi cũng thông báo luôn rằng Winnie chính là "quản lý" mới của mình. "Có thể bạn chưa biết: 'Quản lý' mới của ca sĩ Đông Nhi là con gái cưng của mẹ bỉm Mai Hồng Ngọc. Nàng này theo sát lịch trình làm việc của nữ ca sĩ không rời và quyền lực đến mức khi đói bụng là ca sĩ phải ngừng làm việc", Đông Nhi hào hứng chia sẻ.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh