Ai sở hữu nốt ruồi cực hiếm này cả đời có quý nhân trợ giúp, giàu sang phú quý

21:42, Thứ hai 05/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể, nếu có được những nốt ruồi này chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, cát lành trong cuộc đời.

Nốt ruồi ở dái tai

Theo nhân tướng học, người có dái tai to dày, đầy đặn thì được coi là có phúc tướng. Nếu có thêm nốt ruồi ở dái tai thì chứng tỏ bạn là người có tâm tính thiện lương, vận khí tốt. Trong cuộc đời, bạn gặp được nhiều điềm lành, quý nhân, tài vận vượng phát, sự nghiệp hanh thông rộng mở.

not-ruoi-tren-vanh-tai-phai-nam-1

Người có nốt ruồi ở dái tai thường là người hiếu nghĩa, giản dị, nhân hậu. Trong thời điểm khởi nghiệp, bạn có thể gặp nhiều khó khăn, vất vả. Nhưng sau đó, được quý nhân giúp đỡ, cộng với nỗ lực của bản thân nên hậu vận thành công, có quyền lực và địa vị trong xã hội. Không những thế, sở hữu nốt ruồi này, bạn thường là người mạnh khỏe, trường thọ, ít ốm đau, bệnh tật.

Giữa hai đầu lông mày

Theo nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được coi là cung sự nghiệp của mỗi người, tượng trưng cho sự thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Chính vì vậy chỉ cần nhìn vào khí sắc của nơi này là có thể tiên lượng được họa phúc trong cuộc đời.Nếu như có nốt ruồi thiên tướng ở vị trí này nghĩa là bạn sẽ có một sự nghiệp thành đạt nhưng nếu đó là một nốt ruồi xấu thì khoảng năm 28 tuổi bạn sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng trong hôn nhân hoặc chuyện tình cảm.

Nốt ruồi khai vận mọc trong lòng bàn tay

not-ruoi-phu-quy-trong-long-ban-tay

Bạn chắc chắn là một người thông minh, không bao giờ lo thiếu tiền bạc, đến khi về già sẽ gặt hái được thành tựu to lớn khi sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay. Còn nếu có nốt ruồi trên mu bàn tay thì chứng tỏ bạn là người thích quản lý tiền bạc, sau khi kết hôn bạn sẽ là người nắm giữ kinh tế trong nhà. Đồng thời bạn cũng là người có khát vọng mạnh mẽ.

Nốt ruồi ở bụng dưới

Nốt ruồi ở bụng dưới là một trong những nốt ruồi hiếm gặp. Nếu may mắn có được nốt ruồi này, bạn là người mang nhiều phúc khí. Trong cuộc đời, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Khi khó khăn, bạn được nhiều người quan tâm, giúp đỡ nên mau tai qua, nạn khỏi. Người có nốt ruồi này thường là người có chí tiến thủ, chăm chỉ làm ăn, kiếm tiền giỏi lại biết quản lý tiền bạc, tài sản.

Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi này thường vượng vận đào hoa, được nhiều người khác giới để ý, theo đuổi. Không những thế, họ còn có sức khỏe dồi dào, ít khi đau bệnh. Người này về già thường sống thọ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Nốt ruồi trên đùi

Có thể bạn không biết rằng nốt ruồi ở trên đùi là biểu tượng của phúc khí, phú quý. Nhiều sở hữu nốt ruồi ở mặt ngoài của đùi thì bạn là người có đầu óc thông minh lại giàu nghị lực, có chí tiến thủ. Không những thế, bạn còn là người thật thà, nói được, làm được nên được nhiều người tin tưởng.

Có thể từ nhỏ, bạn không may mắn được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng bạn có thể vươn lên thoát nghèo bằng chính nỗ lực của mình. Người có nốt ruồi ở mặt ngoài của đùi thường là người tự lập, không thích nhờ vả.

Những người có nốt ruồi ở mặt trong của đùi lại là người được hưởng phúc khí từ con cái. Những đứa con ra đời sẽ mang lại vận số tốt hơn cho bạn. Về già, bạn cũng có được những đứa con thành đạt, hết lòng báo hiếu bố mẹ.

Nốt ruồi dưới chân

Khi có nốt ruồi dưới chân chứng tỏ bạn là người thường xuyên di chuyển, có nhiều cơ hội đi du lịch đây đó nước ngoài. Nốt ruồi ở ngón chân thì cho thấy bạn là người thật thà, trung hậu, được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ, bảo vệ, hứa hẹn tương lai sau này rạng rỡ hiển vinh.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: nốt ruồi