Anh Tú không dám nhận danh xưng chồng quốc dân, khẳng định chỉ thuộc về Diệu Nhi

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, khi đã về chung một nhà, cặp đôi mới dần cởi mở nhắc về nhau trước truyền thông.

Mới đây, quản lý của Anh Tú đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Cụ thể, khi được hỏi suy nghĩ về danh xưng "chồng quốc dân", Anh Tú đã có phản ứng mạnh mẽ: "Thôi, em là chồng của một người thôi". Được biết đây là một phần trong bài phỏng vấn mới nhất của Anh Tú mà quản lý đã trích ra. 

202301140551353191-0e384eb0-4274-4737-851b-084ae5799bc1

Diệu Nhi - Anh Tú là một trong những cặp đẹp đôi, nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ từ khán giả. Sau thời gian 7 năm hẹn hò, cả hai chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới được tổ chức ở một resort tại Phan Thiết vào hôm 10/10.

Ngày 22/10, Diệu Nhi - Anh Tú tiếp tục tổ chức đám cưới tại Hà Nội - quê nhà chú rể. Ngày vui này được gói gọn trong phạm vi gia đình, họ hàng.

Trong khoảnh khắc thiêng liêng, Anh Tú nhắn nhủ vợ: "Trước giờ, anh chưa hứa với em điều gì. Hôm nay, anh rất vui vì tổ chức được lễ cưới như mong muốn. Anh mong từ nay về sau, đến khi già đi, mình vẫn bên nhau và anh lúc nào cũng có em bên cạnh".

Dieu-Nhi-1

Đặc biệt, Diệu Nhi đã gửi lời ngọt ngào cho chồng của mình: "Đối với em anh không phải là một người bạn trai hoàn hảo nhưng khi anh làm chồng của em anh là một người chồng tuyệt vời. Những việc anh không làm ở nơi công cộng, anh làm ở nơi chỉ có hai người như ở nhà, trên xe, nhà vệ sinh. Anh là người đàn ông chưa bao giờ từ chối em bất cứ điều gì, tiền đi làm về cũng tự giác đưa. Bất kể một quyết định trong sự nghiệp của anh đều hỏi ý em. Quan trọng nhất anh lúc nào cũng bên cạnh em, khi em nhận ra những lúc anh chăm sóc em khi em bệnh, mệt mỏi, phẫu thuật thẩm mỹ về. Anh chăm sóc em những lúc đó, em nhận ra đã lấy đúng người. Nếu như có kiếp sau ở vũ trụ này hay vũ trụ khác, em vẫn mong được làm vợ của anh, làm con của ba mẹ em, làm em của chị Nguyên và làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình của mình quá tuyệt vời".