Diệu Nhi tự soi "bàn tay hư" trên người đồng nghiệp, dân tình réo gọi tên Anh Tú

10:02, Thứ sáu 25/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Ai cũng biết Diệu Nhi - Anh Tú và Thuận Nguyễn là những người tri kỷ thân thiết ngoài cuộc sống thế nên nữ diễn viên mới có hành động như vậy.

Mới đây, Diệu Nhi bất ngờ đăng ảnh thân thiết bên cạnh Bảo Anh và diễn viên Thuận Nguyễn. Sẽ không có gì đáng nói nếu Diệu Nhi không tự "phanh phui" chi tiết "bàn tay hư" trên body đồng nghiệp.

Cụ thể, Diệu Nhi đứng sát rạt Thuận Nguyễn và còn đặt tay ở vị trí vòng 1 của nam diễn viên. Ngay dưới bình luận, netizen đồng loạt réo gọi tên Anh Tú ngay và luôn. Ai cũng biết Diệu Nhi - Anh Tú và Thuận Nguyễn là những người tri kỷ thân thiết.

Untitled
photo2022-02-2416-11-49-1645694401103738481295

Diệu Nhi vừa qua vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú sau 6 năm bên nhau. Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

chuyen-tinh-dieu-nhi-va-anh-tu-5-16453405834861742348935

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh