Tóc Tiên vô tình tiết lộ DIệu Nhi và Anh Tú đã bí mật làm đám cưới?

( PHUNUTODAY ) - Không loại trừ khả năng đây chỉ là lời nói đùa và có 1 chút hối thúc ngày vui của Tóc Tiên dành cho đôi Anh Tú và Diệu Nhi.

Sáng ngày 20/2, Tóc Tiên náo loạn MXH khi "xả" loạt ảnh trong đám cưới bí mật để kỉ niệm 2 năm về chung nhà với ông xã Hoàng Touliver. Dưới bài đăng của giọng ca Ngày Mai,  gây chú ý nhất chính là bình luận của Diệu Nhi.

Bạn gái Anh Tú khen Tóc Tiên: "Đẹp gái quá", sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Tóc Tiên không trả lời rằng: "Đợi em tung hình". Câu nói của nữ ca sĩ khiến nhiều người suy đoán rằng phải chăng Diệu Nhi và Anh Tú đã bí mật tổ chức hôn lễ. Nhưng cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là lời nói đùa và có 1 chút hối thúc ngày vui của đàn chị.

2022-02-20-134732-1645339794931948535618

Diệu Nhi vừa qua vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú sau 6 năm bên nhau. Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

chuyen-tinh-dieu-nhi-va-anh-tu-5-16453405834861742348935

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".