Ba Diệu Nhi gửi lời nhắn dành cho Anh Tú: "Hãy thay ba làm shipper cho con gái của ba nhé"

( PHUNUTODAY ) - Buổi lễ được tổ chức riêng tư, chỉ dành cho người thân, họ hàng và khách của gia đình; không có sự góp mặt của bạn bè nghệ sĩ.

Sau đám cưới ở Phan Thiết vào đầu tháng 10 vừa qua thì hôm nay (22/10), Diệu Nhi và Anh Tú tổ chức đám cưới tại Hà Nội - quê hương của chú rể. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của đám cưới đã chính thức được hé lộ. Anh Tú lịch lãm trong bộ vest còn Diệu Nhi khoe visual xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng cúp ngực gợi cảm. 

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Điều gây chú ý là trong hôn lễ, ba của Diệu Nhi đã dành lời nhắn đầy ý nghĩa là xúc động: "Ngày trước ba chở Nhi đi học, lớn lên chở đi làm và bây giờ dắt con gái lên để trao cho chú rể. Từ nay về sau con hãy thay ba làm shipper cho con gái của ba nhé".

 

E5A4B473-BACF-44C5-A6F8-AC3937114772

Vào ngày 10/10 vừa qua, lễ cưới của Anh Tú – Diệu Nhi tại quê nhà cô dâu ở Phan Thiết “gây bão” mạng xã hội. Đông sao Việt tụ họp và "quẩy" trong ngày vui của Anh Tú - Diệu Nhi. 

Trong đám cưới, Anh Tú nhắn gửi Diệu Nhi đôi điều khiến nhiều người phải xúc động: "Bé Nhi hỏi tôi có gì muốn nói với cô ấy không? "Bảy năm nay anh yêu em, anh chưa từng hứa với em bất kỳ điều gì. Ngày hôm nay, anh rất vui vì đã tổ chức được lễ cưới đúng như em mong muốn. Anh cũng không biết nói gì, anh nghĩ rằng từ nay về sau tới già hy vọng mình vẫn sẽ ở bên nhau. Anh lúc nào cũng có em bên cạnh".

Đặc biệt, Diệu Nhi đã gửi lời ngọt ngào cho chồng của mình: "Đối với em anh không phải là một người bạn trai hoàn hảo nhưng khi anh làm chồng của em anh là một người chồng tuyệt vời. Những việc anh không làm ở nơi công cộng, anh làm ở nơi chỉ có hai người như ở nhà, trên xe, nhà vệ sinh. Anh là người đàn ông chưa bao giờ từ chối em bất cứ điều gì, tiền đi làm về cũng tự giác đưa. Bất kể một quyết định trong sự nghiệp của anh đều hỏi ý em. Quan trọng nhất anh lúc nào cũng bên cạnh em, khi em nhận ra những lúc anh chăm sóc em khi em bệnh, mệt mỏi, phẫu thuật thẩm mỹ về. Anh chăm sóc em những lúc đó, em nhận ra đã lấy đúng người. Nếu như có kiếp sau ở vũ trụ này hay vũ trụ khác, em vẫn mong được làm vợ của anh, làm con của ba mẹ em, làm em của chị Nguyên và làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình của mình quá tuyệt vời".

310173040_521030599864376_6813932123844053080_n

Diệu Nhi và Anh Tú cùng là diễn viên tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Từ quan hệ đồng nghiệp, cả hai nảy sinh tình cảm, tìm hiểu nhau từ năm 2015 và công khai mối quan hệ yêu đương vào cuối năm 2016. Hai người mặc đồ đôi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, chính thức xác nhận đã hẹn hò hơn 1 năm. Đặc biệt người tỏ tình khi đó là Diệu Nhi chứ không phải Anh Tú. 

Cô nói: “Hôm nay nhân dịp 2 phút này, tôi muốn nói lời tỏ tình với Anh Tú. Tú à! Thực ra em rất xúc động khi quen anh. Gọi anh bằng anh thôi, chứ anh nhỏ hơn em 2 tuổi. Em lớn tuổi rồi và cũng không có ngoại hình. Nên anh quen em, ngoài tuổi tác của em ra, anh đừng bàn tới, em sẽ lo cho anh đầy đủ.  Năm nay, điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau, anh muốn có xe hơi, em cố gắng làm để mua cho anh. Còn tiền này (tiền thưởng trong chương trình - pv), anh cứ cầm đi, em không cần chia. Cứ quen em thôi, chuyện khác để em lo”.