Bà xã Chi Bảo khoe cận cảnh vẻ đáng yêu của con trai vừa sinh, khuôn mặt nhóc tỳ giống bố y đúc

( PHUNUTODAY ) - Lý Thùy Chang cũng dần hồi sức sau vượt cạn. Cô tranh thủ vận động, tập đi khi cơ thể ổn định hơn.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, bà xã Chi Bảo đã khoe khoảnh khắc cực đáng yêu của nhóc tỳ. Trong ảnh quý tử nằm ngủ ngon, hai má phúng phính. Dưới bài viết cư dân mạng cũng nhận xét bé Gia Khang giống bố Chi Bảo y đúc. "Con Gia Khang cảm ơn các bác, cô chú đã thăm hỏi gia đình con. Mới sinh 2 ngày mà con được chích hẳn 3 mũi vaccine nên quấy cả đêm ạ", Lý Thùy Chang viết.

chibao

Lý Thùy Chang cũng dần hồi sức sau vượt cạn. Cô tranh thủ vận động, tập đi khi cơ thể ổn định hơn.

Chi Bảo và bà xã Lý Thùy Chang đã có 3 năm hẹn hò trước khi chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 3/2021. Được biết Thùy Chang kém Chi Bảo 16 tuổi, tuy nhiên anh thẳng thắn cho rằng điều này không phải khoảng cách quá lớn giữa hai người.

Chia sẻ về Thùy Chang, anh nói: "Cô ấy là người nhiệt huyết, chịu khó, chân thành, sống lạc quan và tôi rất thích điều đó. Cô ấy làm gì cũng nhiệt tình, sai đúng không quan trọng nhưng luôn hết lòng. Khi cô ấy vui vẻ tươi mới như thế thì tôi cũng vui theo thôi. Tính cách của tôi là khi người ta mang tới cho tôi một điều gì đó thì tôi phải mang đến cho người ta gấp đôi hoặc hơn. Cuộc sống tình yêu cần sự trải lòng, niềm tin và luôn ở bên cạnh nhau lúc khó khăn. Tôi và cô ấy là bạn gần 10 năm rồi, khi gặp nhau lúc đó cô ấy chỉ mới 18 - 19 tuổi thôi. Ở thời điểm đó chúng tôi mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau, có mối bận tâm khác nhau, cô ấy có người yêu khác và tôi cũng đang có gia đình. Chúng tôi chủ yếu chia sẻ về công việc, cuộc sống và khi duyên phận đến thì đón nhận.".

chibao1

Chi Bảo vốn là một nghệ sĩ kín tiếng, trong suốt nhiều năm những thông tin về đời tư của anh vô cùng hiếm hoi. Lý Thùy Chang được coi là người phụ nữ đầu tiên Chi Bảo chính thức giới thiệu với khán giả sau hơn 8 năm ly hôn. Tháng 3 vừa qua, Chi Bảo vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân về việc đã đăng ký kết hôn với nữ CEO. 

Theo:  khoevadep.com.vn