Xôn xao thông tin NS Chí Trung kết hôn với bạn gái doanh nhân

( PHUNUTODAY ) - Sự thật hình ảnh này của cặp đôi được chụp trong ngày cưới của con gái doanh nhân Ý Lan.

Mới đây, có thông tin cho rằng nghệ sĩ Chí Trung đã kết hôn với doanh nhân Ý Lan vào đầu năm 2022. Bởi có hàng loạt hình ảnh cả hai ăn diện giống như lễ ăn hỏi. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

chitrung

Tuy nhiên trên thực tế Chí Trung và doanh nhân Ý Lan chưa kết hôn. Đây là hình ảnh mà cặp đôi chụp trong ngày cưới của con gái doanh nhân Ý Lan. Nghệ sĩ Chí Trung cũng từng tiết lộ dù đang hạnh phúc bên bạn gái nhưng chưa nghĩ đến việc kết hôn.

NSƯT Chí Trung công khai chuyện tình cảm với bạn gái Ý Lan từ đầu năm 2020. Anh cho biết, cả hai quen nhau một năm trước khi chính thức thành đôi. Thời điểm công khai mối quan hệ, nam nghệ sĩ khẳng định, anh có bạn gái khi đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền. Vừa qua, NSƯT Chí Trung đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn đôi cùng trạng thái hạnh phúc. Anh chú thích: "Để đây và không nói gì cả!". Nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ sắp "về chung một nhà" với bạn gái Ý Lan. Tuy nhiên mới đây, Chí Trung đã chính thức đưa ra lời giải thích trên trang fanpage.

"Sự thật về ‘chiếc nhẫn cầu hôn” hôm qua chỉ là 2 chiếc lông đuôi của ‘chú voi con tại Bản Đôn’ do bạn tôi tại Đắc Lắk tặng vào tháng 3 để cầu tài lộc. Tôi có 1 chiếc, mượn anh bạn 1 chiếc chụp… cho vui! Đưa ảnh đôi bàn tay với 2 chiếc nhẫn để mong ước một cuộc sống hạnh phúc nhiều tài lộc.

1580546447-507-011-1580537066-width660height556

Cảm ơn các bạn đã chúc phúc. Cảm ơn cả những bạn với ‘bộn bề lo toan trước sau trọn vẹn’. Được sống trong sự quan tâm săn sóc của mọi người… thật sướng!", danh hài viết.

Trước nhiều lời dị nghị về mối tình lệch tuổi với bạn gái, Chí Trung bày tỏ: "Cuộc sống của mỗi người phải tự lo sao cho trọn vẹn trước sau, phù hợp quy luật cuộc sống, giữ được nhân cách cũng như tình người một cách tốt nhất trong khả năng có thể.

Chả ai nên lo cho ai và cũng chả ai lo cho ai được. ‘Sinh có hạn, tử bất kỳ’, cần chắt chiu từng ‘giọt vui’ cho cuộc đời thêm nhiều ý nghĩa vì mình chỉ sống có một lần thôi, phải không các bạn!".