Vợ Công Lý gây lo lắng khi thể hiện tâm trạng buồn rầu, trăn trở vào rạng sáng

( PHUNUTODAY ) - Ngay dưới bài đăng, bạn bè và khán giả gửi lời động viên và khích lệ đến bà xã Công Lý.

Mới đây, vào rạng sáng ngày 23/8, vợ Công Lý lại khiến bạn bè cùng khán giả hoang mang, lo lắng khi thể hiện rõ tâm trạng buồn rầu, trăn trở: “Chả biết bao giờ cuộc sống mới trở lại như lúc xưa…..Buồn thật đấy!”. Ngay dưới bài đăng, bạn bè và khán giả gửi lời động viên và khích lệ đến bà xã Công Lý.

Vo-cong-ly-khien-ban-be-va-khan-gia-lo-lang-khi-the-hien-tam-trang-buon-rau-tran-tro-vao-rang-sang-4

Trước đó, cô cũng tiết lộ về tình trạng sức khỏe của ông xã: "Em bé Lý sốt, mấy hôm nay chả ăn được gì. Buồn nẫu ruột". Ngay khi đăng tải, nhiều người cũng đã vào hỏi thăm sức khỏe của Công Lý.

Nghệ sĩ Công Lý từng bị đột quỵ và nằm nhập viện một thời gian dài để điều trị nên khi nam nghệ sĩ bị bệnh sốt này nhiều người cũng rất lo lắng.

Được biết, thời gian bị bệnh trước đó, cuộc sống vợ chồng Công Lý đã bị đảo lộn rất nhiều: "1 năm trôi qua, nó không quá dài nhưng cuộc sống hai vợ chồng đã đảo lộn một cách không ngờ tới. Thời gian qua, bệnh tật còn đó, tiền của ra đi và sự tan vỡ từ nhiều mối quan hệ khi họ biết anh Lý ốm nặng" – Ngọc Hà từng chia sẻ. Sự cố khiến anh rơi vào tình trạng nguy kịch, khiến bác sĩ phải thông báo người nhà chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Ngọc Hà tâm sự, đến giờ cô vẫn không thể nào quên ngày "đặc biệt" đó.  Thời điểm Công Lý gặp chuyện, bạn bè, gia đình đứng đầy sân bệnh viện. Các bác sĩ cũng liên tục bị gọi điện thoại từ người thân, người quen của nam nghệ sĩ.

Khi ấy, phía gia đình và quản lý cũng giấu bệnh tình, bởi nam nghệ sĩ chỉ muốn được biết đến qua các vai diễn. Bà xã Công Lý hiểu rằng người thương sẽ thương, người không ưa sẽ tìm cách bới móc bệnh tật.

ngoc-ha-4-jpeg-1621576560-5275-1621576898_680x0

"Khi anh Lý nằm viện, mình còn không biết bệnh đột quỵ là gì. Mình mơ hồ, trống rỗng và suốt tháng ngày anh Lý ở viện, mình cũng chưa từng mở lời kêu than. Mạnh mẽ đến đâu, mình cũng là đàn bà, mình nản chí thì anh Lý dựa vào ai?

4 tháng ở viện, mình từng ước có một giấc ngủ trọn vẹn mà đâu dễ dàng gì. Vậy sức mạnh ở đâu để có thể vượt qua được. Đó chính là tình cảm yêu thương chồng và mình tin anh Lý sống tốt thì chả cớ gì ông trời nỡ khiến anh Lý trở nên bất hạnh", Ngọc Hà nói.

Bà xã Công Lý cũng cho biết, sự hồi phục của chồng được bác sĩ cho là kỳ tích, vì ban đầu bệnh của nam nghệ sĩ rất nặng. Qua thời khắc nguy hiểm, song hành trình Ngọc Hà đồng hành cùng chồng hồi phục chức năng vất vả hơn rất nhiều, từ tinh thần đến tiền bạc. 

Theo:  xevathethao.vn copy link