Bà xã Đăng Khôi "bóc" 7 điều mọi người chưa biết về nam ca sĩ

( PHUNUTODAY ) - Nhân dịp sinh nhật của Đăng Khôi, Thủy Anh đã tiết lộ 7 điều chưa biết về chồng.

Trong showbiz, Đăng Khôi và Thủy Anh là một trong những cặp đôi được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.  Mới đây, nhân dịp sinh nhật Đăng Khôi, bà xã đã tiết lộ 7 điều về chồng: "7 điều mọi người chưa biết về Đăng Khôi. Hôm nay là ngày sinh nhật anh chồng thân yêu của mình, mình xin phép “bóc phốt” chồng mình nha các bạn. Đăng Khôi là một ca sĩ khác với Đăng Khôi là một người chồng, người cha. Thôi nay để vợ kể hết ra, “quà” đặc biệt cho chồng nhân dịp sinh nhật…

dangkhoi

- Là đàn ông chính hiệu nhưng móng tay, ngón tay anh Khôi đẹp như của con gái vậy. Lắm lúc cũng bực, chồng làm việc nhà, vợ làm việc nhà mà sao ngón tay ông vẫn cứ trắng, thon, không nhăn nheo, chả bù cho tay vợ.

- “Chiến thần” ăn vặt, “ông hoàng” snack, “chúa tể” bim bim, “giáo chủ” cơm cháy, “tướng quân” hướng dương, “trùm cuối” popcorn… đấy dùng từ gì cũng được, ăn vặt nhiều hơn cả con luôn. Giờ mà bảo phải review sản phẩm đồ ăn vặt nào thì chắc chắn anh Khôi không cần kịch bản, làm say mê review vài tiếng cũng được.

- Anh Khôi đùa dai thứ hai thì không ai là chủ nhật, trêu cho tới khi nào Ken và Đăng Anh khóc thì thôi. Mẹ đứng ngoài vừa bực vừa buồn cười.

- Bắt anh Khôi đi thi mấy chương trình nghe 7 nốt đầu đoán tên bài hát thì chắc không ai muốn về đội với ông; nghe cả bài khéo cũng không nhớ. Là ca sĩ nhưng anh Khôi đôi khi còn quên bài hát của mình, hỏi sao nhớ bài hát của người khác.

- Thích buôn chuyện: Thôi cái này không phải nói, ai mà biết anh Khôi thì sẽ hiểu Đăng Khôi có siêu năng lực nói hàng giờ không chán! Đỉnh cao buôn điện thoại với 1 người không phải vợ mình là 3 tiếng đồng hồ mà vẫn còn chưa cúp máy nha mọi người.

- Một năng lực đặc biệt của Đăng Khôi đó là kể chuyện mà đầu cuối không liên quan, khúc giữa dài lê thê như đại lộ Võ Văn Kiệt version lòng vòng hơn, đi mãi vẫn chưa tới chủ đề chính nha các bạn, có ai làm chứng cho tôi?

- Anh Khôi không bao giờ là người to tiếng, nói chuyện lúc nào cũng thích nhẹ nhàng, câu cú chỉn chu, trau chuốt trong từng lời nói. Riêng về khoản này thì bố dạy các con hiệu quả, Ken và Đăng Anh mà nói trống không, không có đủ chủ ngữ là bố nhìn cho xanh mặt. Mẹ nhường lại cho bố Đăng Khôi khoản dạy hai đứa ăn nói.

Kể hết xong ra tự dưng thấy giống đang nói xấu chồng quá. Nhưng phải ở với chồng đủ lâu, đủ hiểu thì mới biết được hết ngần đấy thứ, vẫn còn nhiều nhiều nữa những thứ mà với vợ nó là sự đáng yêu vô cực chồng yêu ạ, chồng cứ mãi như vậy nhé. Với một ông chồng có nhiều tính “xấu” như vậy thì vợ nghĩ vợ phải giữ thật chặt không thể để mất được, chứ vào tay ai là người ta không chịu nổi đâu các chị em nhỉ.

Chúc mừng sinh nhật chồng yêu, vợ chúc chồng có thật nhiều sức khoẻ để mình có thể đi được nhiều nơi cùng nhau, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc yên bình này. Vợ chúc những dự định của chồng sẽ thành công như chồng mong muốn, sẽ lan toả những điều tích cực tới mọi người xung quanh. Cảm ơn chồng vì đã luôn bên vợ và yêu thương vợ. Happy Birthday chồng yêu, Đăng Khôi. I love you".

Trên trang cá nhân, Đăng Khôi cũng tâm sự khi đón tuổi mới: "Khôi xin cám ơn những lời chúc, những món quà sinh nhật dễ thương của những người bạn, những người đang quý mến gửi đến Khôi sớm nhé.

Trải qua một năm biến động với dịch bệnh, Khôi càng thêm trân trọng những phút giây bên gia đình vợ con, bố mẹ và tình cảm của người thân, bạn bè, mọi người xung quanh dành cho mình.

Đặc biệt mình càng yêu và thương vợ mình hơn. Bật mí là chồng luôn tự hào vì tình yêu của mình đặt đúng người đó Thủy Anh. Vợ đã cho chồng một gia đình rất tuyệt vời và hạnh phúc. Mình sẽ cùng nhau phấn đấu để có được thêm nhiều điều tuyệt vời cùng nhau nữa nhé. Happy Birthday to me tuổi 38".