Bà xã kém 11 tuổi của Thái Hòa hiếm hoi xuất hiện, nhan sắc ra sao mà dân mạng khen nức nở?

( PHUNUTODAY ) - Bà xã Thái Hòa vô cùng kín tiếng và ít khi chia sẻ cuộc sống cá nhân với công chúng.

Mới đây, một kênh Tiktok chuyên về showbiz đã đăng tải hình ảnh Thái Hòa xuất hiện bên cạnh bà xã tại sự kiện ra mắt webdrama. Nhan sắc xinh đẹp trẻ trung của bà xã Thái Hòa nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

h8248240

Được biết, sau 6 năm chia tay Cát Phượng, Thái Hòa đã lên xe hoa với bà xã kém 11 tuổi tên là Hà Huỳnh Hồng Thu vào năm 2012. Bà xã Thái Hòa vô cùng kín tiếng và ít khi chia sẻ cuộc sống cá nhân với công chúng.

Chia sẻ về vợ trong cuộc sống đời thường, Thái Hòa nói: "Vợ tôi cũng như những người phụ nữ bình thường khác, cũng có nhiều tính cách không tốt như hay làm rớt đồ, thích ăn ngon, mê mua sắm cho chồng con... Dù có những tính cách như vậy nhưng với tôi như vậy là đã quá đủ, tôi chỉ cần vợ mình như vậy mà không muốn cô ấy thay đổi bất cứ điều gì".

Trước đó, Thái Hòa và Cát Phượng là một trong những cặp đôi có cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất, chỉ đúng 1 tuần sau khi cưới. Cả hai có một người con chung. Sau khi ly hôn, cả hai ít nhắc về nhau nhưng vẫn cùng chăm sóc con trai chung. Trong một bài phỏng vấn, Thái Hòa lần đầu chia sẻ về con trai: "Tôi không thường gặp Bom. Bom sống xa tôi, thậm chí con tôi hiện đang sống chung cùng tôi, ở chung nhà là bé Nemo nhưng không thường gặp. Bây giờ, mỗi tối con học về, tôi đón về rồi lên ngủ. Ngay lúc làm việc, đi diễn không có thời gian gặp, có khi 3 - 4 giờ sáng tôi mới ngủ, đến khi thức dậy, con tôi đã đi học rồi. Khi bé dậy đi học, tôi có thể gặp được một chút buổi sáng thôi. Bom cũng vậy, bé sống xa tôi nên ít gặp, có khi một tuần gặp một lần, có tuần gặp hai lần. Nhưng khi đi phim có khi 2 tháng tôi không gặp con.

Tôi có cách để ảnh hưởng đến con, bây giờ Bom 18 tuổi rồi, khi hỏi con muốn làm công việc gì, chưa chắc tôi hướng dẫn được bé nhưng tôi có thể ảnh hưởng được bé qua những câu chuyện tôi gặp, những chuyện tôi chia sẻ. Người cha sống gần với con hoặc những người cha sâu sắc hơn tôi sẽ nói con sẽ hợp với điều gì, còn tôi chỉ nói lên những quan điểm của tôi. Tôi nói con có thể chọn nghề thoải mái, thích nghề nào cũng được, làm gì cũng được, miễn sao con làm, con thấy mê. Trong lúc con đau khổ nhất, sung sướng nhất, bất cứ lúc nào cũng vậy, con không thể bỏ thì đó là nghề con nên chọn. Tôi nghĩ đó là điều tôi có thể ảnh hưởng cho con.