Thái Hòa nói về thông tin 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha, khẳng định một câu chắc nịch

( PHUNUTODAY ) - Đồng thời, Thái Hòa cũng khẳng định cả hai phải chịu trách nhiệm với những hành động mình đã gây ra.

Mới đây, trên MXH chấn động trước thông tin hai nghệ sĩ Việt nổi tiếng bị nghi ngờ hành động cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Diễn viên Thái Hòa có những chia sẻ vô cùng thẳng thắng về bê bối này. Chia sẻ với Saostar, anh nói: “Tôi không rõ ngọn ngành câu chuyện này là như thế nào, tôi nghĩ là đã vi phạm rồi thì phải chịu thôi, còn chuyện xử phạt như thế nào thì phải đợi toà xử. Dĩ nhiên là không ai muốn mình rơi vào hoàn cảnh này, song có lẽ do một phút thiếu kiểm soát… Thế nhưng tôi cũng không muốn nhận xét bất kỳ ai vì không ai biết rằng ngày mai mình sẽ như thế nào, bản thân mình giữ được ngày nào thì hay ngày đó”.

tieu-su-dien-vien-thai-hoa-6319

Đồng thời, Thái Hòa cũng khẳng định cả hai phải chịu trách nhiệm với những hành động mình đã gây ra, cũng như vụ việc này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều tới giới nghệ sĩ. “Họ lớn rồi họ phải chịu trách nghiệm với những gì mình đã làm và họ vi phạm thì họ phải chịu thôi chứ biết làm sao bây giờ. Còn tôi không nghĩ rằng chuyện này sẽ ảnh hưởng nhiều đến giới nghệ sĩ bởi đâu chỉ riêng giới nghệ sĩ mới vi phạm, nghệ sĩ nước ngoài cũng có,… Quan trọng là sau câu chuyện lần này, mình rút ra được bài học gì”.

Thái Hòa cũng cho biết bản thân cũng không phải không có sai lầm, song may mắn nhất là sai lầm của anh được tha thứ và đồng cảm.

“Tôi không phải là người giỏi tránh những scandal, cũng có những lúc phạm sai lầm. Tuy nhiên cũng may mắn là mọi người thông cảm và bỏ qua cho những sai lầm của mình. Theo tôi điều dễ khiến chúng ta sai lầm là mạng xã hội, thế nên tôi hạn chế chơi những mạng xã hội”, nam diễn viên bộc bạch.

Vào ngày 29/6, tờ Mirror đưa tin, 1 diễn viên và 1 nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam đang vướng vào cáo buộc trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Hiện danh tính 2 người này vẫn chưa được tiết lộ.