Phản ứng khó hiểu của NS Chí Trung khi dân mạng "cà khịa" ồn ào của hai nghệ sĩ Việt ở Tây Ban Nha

( PHUNUTODAY ) - Khi nhận được bình luận ẩn ý về vụ việc của hai nghệ sĩ tại Tây Ban Nha, Chí Trung không ngần ngại trả lời.

Những ngày qua dư luận bàn tán liên tục về trường hợp hai nghệ sĩ vướng vào bê bối ở Tây Ban Nha. Mới đây, sáng 6/7, NSƯT Chí Trung chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái lên trang cá nhân, kèm chú thích hài hước: “Em yên tâm, bán hoa đủ sống mà”.

chi-trung-1
chi-trung-2

Dưới bình luận, một cư dân mạng liền vào hỏi khó, nhắc khéo đến vụ việc tại Tây Ban Nha. Chí Trung lập tức trả lời lại bằng tràng cười lớn khiến dân tình không khỏi thắc mắc. Cách đây vài ngày, chính nam diễn viên đã có bài đăng “cà khịa”. Hôm 4/7, Chí Trung chia sẻ ảnh chụp bên vườn hoa và tỏ ra hài hước: “Buôn hoa đi Tây Ban Nha”. Sau khi bị khán giả nhắc nhở không nên đăng bài như vậy giữa lúc đồng nghiệp gặp chuyện, Chí Trung đã vội vã xóa bài. 

Chí Trung tên thật Phạm Chí Trung sinh ngày  8 tháng 11 năm 1961 tại Gia Lâm Hà Nội. Anh là một diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh và đạo diễn người Việt Nam. Chí Trung là con trai của nghệ sĩ Quý Dương và nghệ sĩ violoncelle Phùng Thúy Lan.

Chí Trung là nghệ sĩ có những thành công với chính kịch. Nam nghệ sĩ đã có những vai diễn điển hình trong các vở lớn như: Vai Romeo trong “Romeo và Juliet”, Đôn sứt trong “Lời thề thứ 9”, Tạ Quay trong “Trò đời”. Chí Trung được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò một nghệ sĩ hài. Đặc biệt là vai Táo Giao thông nhiều năm trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

Được biết Chí Trung từng trải qua cuộc hôn nhân hơn 30 năm với Ngọc Huyền tuy nhiên đã ly hôn. Thời gian đầu anh rơi vào khủng hoảng, buồn bã. Ngay cả bản thân Chí Trung từng sốc vì không bao giờ nghĩ chuyện này sẽ xảy ra. Anh từng khóc nhiều suốt thời gian đầu Ngọc Huyền bỏ đi. Trong quãng thời gian ấy, "Táo giao thông" bầu bạn với cún cưng, tự làm tất cả mọi việc. Chí Trung từng suy sụp khi nghĩ tới vợ cũ cả đời nấu nướng, chăm lo cho mình, thậm chí mặc gì ra đường cũng do chị chuẩn bị. Ngày trước, anh không biết nấu cơm, không phân biệt nổi trứng vịt và trứng gà, chỉ đi làm kiếm tiền.

chi-trung-ly-hon-2-ngoisaovn-w849-h559

"Tôi nghĩ lỗi không hoàn toàn do ai. Chúng tôi cứ xa nhau ra, lạnh nhạt dần đi. Từ ly thân đến ly hôn, mọi thứ mãi mãi không trở lại được nữa", nam nghệ sĩ nói về nguyên nhân ly hôn.

Nhưng sau tất cả, Chí Trung nhận lỗi về mình: "Tôi gia trưởng. Đó là bệnh và Ngọc Huyền bỏ tôi một phần vì điều này. Gia trưởng, lăng nhăng,... tôi nhận hết, nhưng lúc nào cũng yêu vợ thương con thật sự".

Mãi đến hai năm sau, Chí Trung gặp bạn gái hiện tại là Ngọc Lan. Cả hai hẹn hò nhưng không định kết hôn. Anh cho biết, cả hai quen nhau một năm trước khi chính thức thành đôi. Thời điểm công khai mối quan hệ, nam nghệ sĩ khẳng định, anh có bạn gái khi đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền.