Từng bị chê gầy gò ốm yếu, Thủy Tiên lộ nhan sắc và vóc dáng thật trên sóng livestream

( PHUNUTODAY ) - Sau những thị phi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên dần trở lại hoạt động sôi nổi hơn trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, Thủy Tiên còn livestream trò chuyện cùng các fan của mình ngay trên fanpage. Khuôn mặt mộc chỉ tô chút son đỏ của bà xã Công Vinh nhận được nhiều lời khen vì quá rạng rỡ và cuốn hút. Nếu lúc trước Thủy Tiên bị chê quá ốm thì nay cô đã có da có thịt hơn đôi chút nên nhìn cũng có sức sống hơn hẳn.

lau-lam-moi-thay-thuy-tien-livestream-nhan-sac-va-than-thai-dung-khong-phai-dang-vua-6-ngoisaovn-w1284-h704
lau-lam-moi-thay-thuy-tien-livestream-nhan-sac-va-than-thai-dung-khong-phai-dang-vua-8-ngoisaovn-w1284-h723

Trong suốt buổi livestream, Thủy Tiên vui vẻ tương tác và cười nói với các fan. Nữ ca sĩ còn hài hước đùa là bản thân cũng có khiếu nói chuyện bán hàng nên trong tương lai không xa sẽ thử sức với lĩnh vực mới này.

Năm vừa qua là một năm sóng gió với Thủy Tiên bởi cô vướng vào ồn ào ăn chặn tiền từ thiện. Cho đến 23/1 đầu năm nay, theo thông báo từ cơ quan chức năng ca sĩ Thủy Tiên và các nghệ sĩ khác đã minh bạch trong việc kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ và thực hiện từ thiện, khắc phục khó khăn cho người dân miền Trung.

Tâm sự cùng phóng viên, Thủy Tiên nghẹn ngào chia sẻ: "Gia đình bố mẹ, con cái đều chịu điều tiếng, phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng khiến cô không thể nghĩ được có điều nào tệ hơn. Tôi thường tự hỏi: "Chẳng lẽ sự nghiệp mình gây dựng gần 20 năm nay bị mất hết trong phút chốc chỉ vì mình đi giúp người?". Tôi đau đớn vì không làm gì sai trái lương tâm, đạo đức làm người của tôi".

thuy-tien-xot-xa-khi-con-gai-gia-dinh-noi-ngoai-lien-luy-vi-on-ao-27d5ffa1

Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình của con gái: "Con tôi cũng không thoát khỏi búa rìu dư luận. Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: "Mẹ bạn là người tốt hay xấu?". Bé Gạo trả lời: "Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa".

Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập nhóm chat nói xấu. Lúc đó, tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, bé hỏi tôi: "Tại sao mình làm người tốt mà vẫn chịu chửi bới". Tôi chỉ biết ôm Gạo vào lòng, thấy rất khó giải thích với con về cuộc sống". 

Câu hỏi ngây ngô của cô bé khiến không chỉ Thủy Tiên hay Công Vinh mà khán giả cũng rất nặng lòng, thương cảm. Những điều cô bé chịu đựng trong thời gian qua khó có thể chữa lành.