Bạn gái Huỳnh Anh đáp trả khi bị chê "xấu", không xứng với nam diễn viên

( PHUNUTODAY ) - Khi ngoại hình bị chê bai, miệt thị, Bạch Lan Phương không ngại đáp trả tay đôi cư dân mạng.

Mới đây, chuyện tình Bạch Lan Phương - Huỳnh Anh tiếp tục trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng. Nhìn hình ảnh hạnh phúc của 2 người, một số anti-fan đã buông lời phũ phàng chê nhan sắc nữ MC họ Bạch "thẩm mỹ lỗi", "xấu", cư dân mạng cũng tiếc cho Huỳnh Anh yêu nhầm người. Thậm chí, có kẻ còn mỉa mai 2 người "đũa lệch" như chị em.

Trước những lời lẽ kém duyên, bạn gái Huỳnh Anh không ngại đáp trả tay đôi. "Chị bỏ bùa đấy em. Em có cần tìm chỗ thỉnh bùa để bớt hằn học với cuộc đời bằng các nick ảo như thế này không? Bởi vì dùng sự hiểu biết và trí tuệ như em hiện tại thì làm sao hiểu được Huỳnh Anh nghĩ gì. Tự tin về chính mình thì đã không phải dùng nick ảo và hình khác để up rồi em ạ. Đũa lệch vẫn và được cơm ăn, vẫn ăn được bình thường em nhé. Thế nhưng nhân cách lệch lạc như em là cần phải chỉnh đấy, em ạ", nữ MC gay gắt.

1
2

"Ai rồi cũng vậy, trẻ rồi cũng sẽ già. Xinh đẹp rồi cũng sẽ phôi pha. Chỉ có trái tim càng lớn càng đẹp, càng tổn thương càng hoàn mỹ... Chỉ mong rằng quãng đời sau này, em sẽ trở thành người trong mắt có mặt trời, trong nụ cười có sự thản nhiên", Bạch Lan Phương cũng tự trải lòng giữa những lời công kích.

Thời gian qua, Bạch Lan Phương được chú ý khi có mối tình ngọt ngào với diễn viên Huỳnh Anh. Họ xác nhận hẹn hò vào tháng 11/2020.

Cô sinh năm 1986, là một MC từng hoạt động tại VTV. Cô còn được biết đến là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 11/2020, Bạch Lan Phương được chú ý nhiều khi công khai hẹn hò Huỳnh Anh - nam diễn viên kém cô 6 tuổi. Sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".