Huỳnh Anh và bạn gái hơn tuổi khoe khoảnh khắc khóa môi cực ngọt, còn mạnh dạn khẳng định 'chưa yêu ai'

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip đầy tình cảm của Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, Bạch Lan Phương đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip hạnh phúc bên Huỳnh Anh. Có thể thấy, cặp đôi đã diện đồ "tông xoẹt tông" vô cùng hợp rơ. Trong khi vui đùa với nhau, khoảnh khắc nam diễn viên cúi xuống hôn nửa kia đã khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

b8dd6cc5ac196e473708-ngoisaovn-w800-h1280

Chưa kể, Bạch Lan Phương cũng "bóc phốt" ông xã vì khẳng định chưa yêu ai: "Lúc nào cũng: 'Anh đã yêu ai bao giờ đâu'. Thiên hạ biết hết không lẽ em không phải ở thế giới này sao?". Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, dù từng vấp phải nhiều sự phản đối nhưng Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh vẫn luôn dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất.

Huỳnh Anh sinh năm 1992 tại Hà Nội. Anh đóng nhiều phim như Bi, đừng sợ!, Thiên sứ 99,Bộ tứ 10A8, Cầu vồng tình yêu, Tình khúc bạch dương, Cả một đời ân oán, Chạy trốn thanh xuân, Tiệm ăn dì ghẻ, Mùa xuân ở lại.

Anh công khai hẹn hò với MC Bạch Lan Phương, hơn anh 6 tuổi, cuối tháng 11/2020. Cô là mẹ đơn thân, chủ một spa tại Hà Nội. Cả hai hiện hẹn hò được gần hai năm, vượt qua nhiều sóng gió và những lần bị đồn rạn nứt. Từ khi công khai tình cảm, họ chăm chỉ chia sẻ về nhau trên mạng xã hội. Huỳnh Anh hay gọi bạn gái là "vợ" và xây dựng được mối quan hệ thân thiết với con riêng của cô.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".