Nam Em có chia sẻ đáng chú ý trước thềm chung kết Miss World Việt Nam 2022

( PHUNUTODAY ) - Trước những lời tâm sự thẳng thắn của Nam Em, nhiều người hâm mộ gửi lời động viên, dù kết quả có như thế nào thì với fan cô mãi là ‘hoa hậu’.

Mới đây, Nam Em đăng tải bài viết chia sẻ cảm xúc trước thềm diễn ra đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022 thu hút được sự quan tâm của khán giả. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, dù kết quả có như thế nào chăng nữa thì giải thưởng lớn nhất mà cô nhận được đó là sự yêu thương của mọi người.

nam-em-1

Cụ thể, Nam Em xúc động viết: “Vài lời chia sẻ trước giờ G. Tôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em là người con gái của đại gia đình cỏ 4 lá. Chúng ta đã có một thanh Xuân tươi đẹp đi cùng nhau chia sẻ cùng nhau những hương vị của cuộc sống . Và tối nay cho dù kết quả có như thế nào đi nữa thì giải thưởng lớn nhất mà Nam Em nhận được đó chính là sự yêu thương của gia đình.

Vương miệng mang Tên ‘Thanh Xuân của Chúng Ta’ đang được sẻ chia và cộng hưởng với sứ mệnh Sắc đẹp vì mục đích cao cả. Cho dù chúng ta là ai, cho dù chúng ta đi đâu thì cuối cùng trái tim chúng ta vẫn hướng về 2 tiếng VIỆT NAM.

Tối nay Nam Em chính là bạn và bạn cũng chính là Nam Em. Niềm vui là của chung. Kết quả cũng là của chung. Hãy cùng chia sẻ những thước phim thanh Xuân đầy giá trị này với  nhau nào".

Trước những lời tâm sự thẳng thắn của Nam Em, nhiều người hâm mộ gửi lời động viên, dù kết quả có như thế nào thì với fan cô mãi là ‘hoa hậu’.

Nam Em là một trong những mỹ nhân có nhiều thành tích ấn tượng tại các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Cô từng tham gia các đấu trường đình đám như: Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Hoa hậu Trái đất 2016 đều có dấu ấn của người đẹp sinh năm 1996. Trong đó, danh hiệu Top 8 Miss Earth 2016 trở thành cột mốc giúp nhan sắc của cô chinh phục và gây ấn tượng trong lòng công chúng.

Vừa qua, khi nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Lương Thùy Linh rằng: "Trên mạng Linh có đọc comment của khán giả bình luận Nam Em tìm kiếm sự nổi tiếng và chưa nghiêm túc với cuộc thi thì không biết Nam Em nghĩ sao về những ý kiến này?". Ngay lập tức, Nam Em đã trả lời rằng: "Thật ra tìm kiếm sự nổi tiếng thì có rất nhiều cách, chúng ta không nhất thiết phải bước vào một cuộc thi giống như đang đi lính vậy. Thật ra ai cũng biết, tham gia cuộc thi Hoa hậu rất là kỷ luật. Không có một con người nổi tiếng nào bước vào môi trường kỷ luật mà chịu nổi hết".

nam-em

Tại đây, Nam Em cũng nhắc về những lỗi lầm của mình trong quá khứ: "Thật sự đối với Nam Em lý do mà vấp phải những cái sai lầm của quá khứ vì mình không ý thức được là mình nổi tiếng, cho nên là mình làm những thứ mà không cần nghĩ tới điều gì xảy ra. Nhiều người nói mình đang tạo drama nhưng không phải, Nam Em cứ ngây thơ với suy nghĩ của mình, mình nghĩ sao mình nói thế, nhưng khi ngồi tại vị trí này, Nam Em cũng đã trải qua nhiều bài học trong cuộc sống. Và thứ Nam Em nhận ra được là chúng ta phải kiểm soát lời nói của mình, bởi những lời tổn thương người khác thì sẽ xảy ra như vậy với chúng ta".