Bạn thân hé lộ thông tin hiếm về chồng sắp cưới của Midu, đàng trai cũng tự thừa nhận?

09:00, Thứ ba 23/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Trang cá nhân của chồng sắp cưới của Miduy chỉ mới được lập trong thời gian gần đây và cũng là bức ảnh như chú rể.

Midu mới đây đã có dòng trạng thái nói về bộ ảnh cưới của mình: Midu viết: "Khi tình yêu đẹp - Mọi khung cảnh cũng nên thơ. Mình chụp hình cưới ở Paris vào 1 ngày tuyết trắng như cổ tích tại một toà lâu đài cổ kính mang trong mình nhiều câu chuyện và giá trị lịch sử. Paris ít khi nào có tuyết phủ trắng đẹp đến nao lòng thế này. Hôm đó chắc chắn là một ngày đặc biệt. Những người làm tại lâu đài đón tụi mình bằng nụ cười rạng rỡ, họ cũng quá đỗi ngạc nhiên vì chưa ai chụp được cảnh lâu đài giữa khung cảnh tuyết trắng đầu ngày tuyệt đẹp đến thế. Bộ hình tụi mình chụp cũng còn rất nhiều điều thú vị. Sẽ chia sẻ với mọi người trong bộ ảnh trọn vẹn hơn".

Một người bạn của Midu đã cho biết tên viết tắt của vợ chồng Midu là "MD + MD". Một nửa là tên viết tắt của cô. Vị hôn phu của Midu có tên viết là "MD". Chữ cái này hoàn toàn trùng khớp với vị doanh nhân đang được đồn đoán là chồng sắp cưới Midu. Trang cá nhân của chồng sắp cưới của Miduy chỉ mới được lập trong thời gian gần đây và cũng là bức ảnh như chú rể.

Vị hôn phu của Midu có tên viết là

Vị hôn phu của Midu có tên viết là "MD".

"Định mệnh của Du hiền lành, tử tế và ấm áp. Nhưng trước mắt có lẽ cần thêm một ít thời gian để hai đứa mình thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sẽ sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người. Tháng sáu thật đặc biệt để chúng ta làm những điều đặc biệt cùng nhau. Hẹn tháng sáu". Đông đảo khán giả, bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên. 

Hiện tại, Midu vẫn giấu kín danh tính và gia thế

Hiện tại, Midu vẫn giấu kín danh tính và gia thế "nửa kia".

Cư dân mạng đã soi được những chi tiết liên quan đến thời điểm Midu và vị hôn phu cùng nhau chụp bộ hình cưới. Theo đó, vào khoảng đầu tháng 1/2024, Midu có chuyến du lịch ở Châu Âu sang chảnh. Vào ngày 18/1, "thần tiên tỷ tỷ" chụp ảnh check in giữa bầu trời tuyết có vẻ như chính là khoảnh khắc này.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh