Bằng Kiều hiếm hoi tiết lộ lời dặn dò của bạn gái mới và chia sẻ về quý tử thứ 4

13:00, Thứ hai 19/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Hạnh phúc khi quý tử thứ 4 ra đời, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ rằng: 'Thêm con là lộc trời cho'.

Mới đây, Bằng Kiều cho biết anh chia sẻ nhiều chuyện riêng tư vì anh tuân thủ tôn chỉ không lấy việc cá nhân để thu hút sự chú ý của khán giả. “Mẹ em bé đã dặn: anh đừng bao giờ nhắc gì đến em. Mình cũng phải tôn trọng cô ấy” - Bằng Kiều tiết lộ.

 Tuy nhiên khi kể về con trai bé, anh đầy hào hứng: “Tôi là người thích đông con, chỉ vậy thôi. Tất nhiên đối với tôi, có thêm một bạn bé là một điều may mắn lớn, lộc trời cho. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có một món quà vô giá như vậy. Ba con trai tôi ở bên Mỹ đều đã lớn, có thêm một em bé gia đình rất vui. Hai anh lớn bận rộn công việc riêng, còn Kenzi Bằng Chương thì yêu em lắm. Các anh em chưa được gặp nhau nhưng facetime với nhau suốt ngày”.

bang-kieu-hanh-phuc-khi-co-them-con-2-ngoisaovn-w960-h896

Bằng Kiều không tính trước chuyện có bao nhiêu con hay muốn thêm nếp tẻ gì, bởi cuộc sống thường không thuận theo những gì mình tính toán, anh để mọi thứ tự nhiên. Việc có bốn con trai cũng không tạo sức ép kinh tế lên cuộc sống của anh. “Trời sinh voi, trời sinh cỏ, miễn là mình còn có sức để lao động. Thực ra con tôi cũng không có gì đặc biệt hơn con người khác, tôi cũng nuôi chúng như con những người khác thôi. Rất nhiều gia đình đông con vẫn sống bình thường, vui vẻ” - “ anh Bầu” cười.

Bằng Kiều chưa tính đến việc sau này cho con út sang Mỹ học tập để có môi trường tốt hơn hay để bé ở Việt Nam. Anh chỉ nghĩ đơn giản, con còn bé, việc quan trọng nhất bây giờ là ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi. Ngoài giờ đi diễn, Bằng Kiều thích chơi với con, và không ngại ngần chăm con nhỏ. “Tôi quen rồi. Mọi thứ bây giờ cũng dễ dàng hơn ngày xưa rất nhiều” - anh khoe. Tuy nhiên Bằng Kiều thừa nhận, mỗi khi con dậy đêm quấy khóc thì “mẹ cháu thức là chính”.

bang-kieu-hanh-phuc-khi-co-them-con-5-ngoisaovn-w580-h823

Bản thân Bằng Kiều cảm thấy mình may mắn, vì vẫn khoẻ mạnh, được nhìn thấy những người thân yêu của mình, vẫn được tận hưởng những điều bình thuờng mà đã có lúc tưởng chừng như không bao giờ thấy nữa. “Tôi biết ơn từ những cái rất nhỏ mà những người xung quanh dành cho mình trong những lúc khó khăn. Có thể sau này một thời gian nữa, người ta sẽ nguôi ngoai quên đi nhưng trong thời điểm này, hẳn mọi người vẫn thấy sự chia sẻ lớn lao thế nào để chúng ta cùng nhau đi qua gian khó của đại dịch. Đó là những trải nghiệm rất sâu sắc giúp chúng ta nhận ra, sự chia sẻ yêu thương vẫn là những điều quý giá nhất trong đời sống. Nếu không có những điều đó, không biết mọi chuyện còn khủng khiếp đến mức nào” - anh trải lòng.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh