Loạt ảnh hiếm của con trai thứ 4 nhà Bằng Kiều, quý tử sao y bản chính từ bố

( PHUNUTODAY ) - Con trai thứ 4 của Bằng Kiều siêu kháu khỉnh. Nhóc tì trông y hệt bản sao của bố.

Cách đây vài ngày, Bằng Kiều đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn một tuổi cho con trai thứ 4 của mình và vợ mới. Mới đây, dân tình lại được chiêm ngưỡng loạt ảnh cận mặt với vô số biểu cảm đáng yêu của con trai Bằng Kiều. Quý tử thứ 4 của nam ca sĩ có vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu. Ai nấy phải thừa nhận rằng, cậu bé như "bản sao" của người bố nổi tiếng.

loat-anh-hiem-cua-con-trai-thu-4-nha-bang-kieu-trong-het-ban-sao-cua-nam-ca-si-nhan-vat-quyen-luc-nay-cung-ve-tham-chau-7-ngoisaovn-w999-h1322
loat-anh-hiem-cua-con-trai-thu-4-nha-bang-kieu-trong-het-ban-sao-cua-nam-ca-si-nhan-vat-quyen-luc-nay-cung-ve-tham-chau-6-ngoisaovn-w1000-h1065

Điều bất ngờ hơn cả là mẹ ruột của Bằng Kiều cũng đã về nước để dự tiệc thôi nôi của cháu nội. Bà liên tục nở nụ cười hạnh phúc viên mãn trong loạt ảnh đủ hiểu tâm trạng vui vẻ nhường nào. Trong buổi tiệc, Bằng Kiều hứng khởi lên sân khấu hát loạt liên khúc thiếu nhi để tặng cn trai. Anh tiết lộ: "Mẹ tôi còn dự định về Việt Nam mấy tháng để chơi với cháu. Tôi thích nhiều con và muốn có thêm nữa, chứ không chỉ dừng lại ở số 4".

Trước đó, Bằng Kiều cho biết người tình mới của nam ca sĩ ở Việt Nam, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. 

"Tôi không giấu, chỉ là không muốn chia sẻ để rồi làm phiền khán giả vì những thông tin về cuộc sống riêng tư của mình. Bạn bè xung quanh đều biết tôi đã có em bé thứ 4 và tôi vẫn dắt tay người ấy của mình đi tung tăng khắp nơi...

Thật ra tôi muốn khoe lắm nhưng đối phương là người không muốn. Bạn ấy là người bình thường, không hoạt động nghệ thuật nên rất sợ bị chú ý. Đâu phải ai cũng chịu được áp lực dư luận nên mình phải thông cảm với điều ấy. Tôi không chia sẻ cũng là vì muốn bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình", Bằng Kiều tâm sự trên Ngoisao.net. 

Bang-Kieu-1-4851-1570018342-jp-3006-7334-1655648130

Sau 10 năm kể từ khi con trai thứ 3 chào đời, việc có con trai thứ 4 khiến Bằng Kiều không khỏi hạnh phúc. Nam ca sĩ chia sẻ, 3 con trai bên Mỹ của anh đều biết rõ việc mình có em, mặt mũi ra sao do sự kết nối thường xuyên từ bố.

con-trai-bang-kieu9-1649598674-5550-2973-1655648130

Ngay sau khi Bằng Kiều xác nhận thông tin có con trai thứ 4 với truyền thông, vợ cũ Trizzie Phương Trinh cũng đã gửi lời chúc mừng tới anh. Cô viết: Hôm nay là ngày Father’s Day bên Mỹ cũng là ngày ý nghĩa để ông bạn chia sẻ niềm vui của mình đến khán giả. Cảm ơn ông bạn cuối cùng đã công khai Benly, đứa em út của Beckam, Colin và Kenzi. Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào. Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào . Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương. Happy Father’s Day!".