HH Lương Thùy Linh tiết lộ từng bị quăng sách, đuổi khỏi nhà khiến fans bất ngờ

07:14, Thứ hai 19/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu cho biết khi ấy mẹ rất bực tức, thậm chí ném sách vở của cô xuống lầu, đuổi ra khỏi cửa.

Mới đây, Lương Thùy Linh trình làng Vlog mới trên kênh Youtube. Đây là Vlog Miss World Vietnam 2019 chia sẻ những kinh nghiệm giúp cô đạt được tấm bằng xuất sắc của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.  Cho biết có nhiều yếu tố giúp thành công trên con đường học vấn, song Lương Thùy Linh nhấn mạnh điều kiện giáo dục từ gia đình là yếu tố quan trọng giúp mình có được thành quả như hiện tại.

top1a-1566186368-8711-1566188913_680x0

Gửi lời cảm ơn tới bố mẹ, chân dài Cao Bằng cũng tiết lộ mẹ rất nghiêm khắc với cô, đặc biệt trong chuyện học hành ngay từ bé. Đáng chú ý, Lương Thùy Linh cũng kể lại kỷ niệm "đáng sợ" về mẹ khiến cô nhớ mãi. Đó là một năm học cấp 2, trong một lần mẹ bất ngờ kiểm tra bài cũ, chỉ vì quên một thuật ngữ trong một đoạn môn Sinh học, Lương Thùy Linh đã bị cho rằng chưa học thuộc bài. Hoa hậu cho biết khi ấy mẹ rất bực tức, thậm chí ném sách vở của cô xuống lầu, đuổi ra khỏi cửa.

Tuy nhiên, bên cạnh sự nghiêm khắc, Lương Thùy Linh cho rằng bố mẹ luôn tạo điều kiện học hành tốt nhất cho cô, khi luôn chịu chi nhiều khoản tiền lớn vào giáo dục.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh đã làm cho công chúng rất ngưỡng mộ vì nhan sắc và học lực, cô vẫn luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và học tập. Cô kể: "Tâm sự mỏng: Tự dưng hôm nọ mẹ qua thăm mình, xong tâm sự trên trời dưới biển rồi chốt lại 1 câu "con gái là động lực, hy vọng và niềm tin lớn nhất của mẹ" làm mình đứng hình 5 giây vì cảm thấy quá trách nhiệm, và thấy mẹ đã công nhận là mình lớn rồi. Vừa vui vừa sợ nhưng cũng hào hứng vì càng áp lực càng nhiều động lực mà".

luong-thuy-linh-1-16408334052401112051729

Bên cạnh đó, khi được hỏi về những thứ được và mất kể từ lúc trở thành một hoa hậu, Lương Thuỳ Linh nói: "Người ta bảo trở thành Hoa hậu thì phải đánh đổi nhiều thứ. Đúng là tôi bớt tự do, phải chú ý lời ăn tiếng nói và không được thoải mái như những sinh viên bình thường nhưng đổi lại là sự trưởng thành. Hai năm qua, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong mọi khía cạnh. Điều đó khiến tôi cảm thấy những gì mình đã đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh