Rán bánh chưng đừng cho dầu mỡ vừa ngấy vừa hại sức khỏe, rán kiểu mới này ngon mà không sợ béo
Bánh chưng rán là món ăn mà nhiều người yêu thích nhưng lại sợ giàu năng lượng gây béo. Hãy làm ngay cách sau.
Bánh chưng rán là món ăn mà nhiều người yêu thích nhưng lại sợ giàu năng lượng gây béo. Hãy làm ngay cách sau.
Nhiều người nghĩ sau khi ăn hết gói bánh cũng là lúc vứt đi những chiếc gói hút ẩm. Hãy giữ lại vì nó có vô vàn công dụng khác nhau.
Nếu còn đang phân vân lựa chọn outfit bánh bèo, thì gợi ý mix&match dưới đây từ Ngu Thư Hân chắc hẳn sẽ là ý tưởng cực kỳ hoàn hảo để bạn có thể tham khảo đấy nhé.
Những món ăn làm từ gạo nếp như xôi, bánh chưng, bánh nếp, bánh rán... rất bổ nhưng lại thành tai hại với một số người
Chiều cao cân nặng của mẹ, bệnh lý của mẹ, bất thường ở dây rốn, bánh nhau... có thể ảnh hưởng đến trọng lượng của thai nhi.
Để rán bánh chưng giòn, thơm ngon, các bà nội trợ có thể tham khảo bí quyết rán bánh chưng giòn tan, ngon mà không ngấy này.
Dưới đây là những kiểu váy ''khắc tinh'' với những cô nàng có vòng eo kém thon gọn, dù có rẻ đến mấy cũng không nên mua.
Những kiểu giày này có khả năng ứng dụng đa dạng, có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, từ váy vóc bánh bèo cho đến quần jeans, áo thun năng động.
Không có bữa trưa miễn phí trên đời, và những chiếc bánh trên bầu trời có thể không nhất thiết rơi vào đầu bạn. Đằng sau tất cả những món hời nhỏ, sẽ ẩn giấu một cái giá lớn hơn.
Có một thực tế là ở những tiệm bánh lớn, khi bánh bán không hết chủ cửa hàng sẽ mang bỏ đi chứ ít khi giảm giá hoặc mang đi cho, vì sao thế?
Nhiều gia đình cấp đông bánh chưng Tết nên muốn ăn phải hấp lại nhưng không làm khéo thì hương vị bánh sẽ rất kém ngon.
Hành tím và hành tây là nguyên liệu không thể thiếu trong các món như salad, bánh mì,… tuy nhiên, mùi hăng đặc trưng đôi khi lại là rào cản. Làm thế nào để giảm bớt mùi hăng mà không làm mất đi hương vị thơm ngon?
Đây là bí quyết lớn giúp Suzy có vòng 2 phẳng lỳ thay vì eo “bánh mỳ” như thời mới vào showbiz.
Với cách rán bánh chưng không dùng dầu ăn dưới đây bạn sẽ thấy món bánh chưng thơm ngon và không bị ngán.