Bảo Anh hiếm hoi hội ngộ Hồ Quang Hiếu sau chia tay, thái độ và cách xưng hô gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh Bảo Anh tái ngộ Hồ Quang Hiếu sau chia tay đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh kết hợp khá ăn ý trong một đoạn clip vui nhộn. Nữ ca sĩ còn hóm hỉnh chú thích: "Đưa tuyển thủ team Bảo Anh đi gặp ca sĩ hot TikToker Hồ Quang Hiếu ạ". Còn giọng ca Con bướm xuân lại bảo: "Lâu lâu nhảy cùng bạn cũ Bảo Anh một bài coi".

bao-anh-hiem-hoi-hoi-ngo-ho-quang-hieu-sau-chia-tay-thai-do-cua-ca-hai-the-nao-2-ngoisaovn-w1000-h1356

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chính thức xác nhận "đường ai nấy đi" vào tháng 10/2017. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp sau khi chia tay. Tuy nhiên, khá hiếm có dịp cả hai hội ngộ hay đăng ảnh cùng nhau như xưa. Cho đến nay cả hai vẫn chưa công khai mối quan hệ nào mới.  

Hồ Quang Hiếu tiết lộ: "Chúng tôi cũng không làm bạn, không liên lạc. Tôi cũng không theo dõi hoạt động gì của cô ấy cả, lâu lâu thấy trên mạng thì vào xem xíu thôi. Đó gọi là nhiều chuyện coi một xíu thử dạo này có thay đổi gì không thôi.

Còn về phía Bảo Anh, cô cũng từng bày tỏ: "Tôi nghĩ đa phần khi xảy ra chuyện gì không vui thì mọi người sẽ nói về phần tiêu cực lớn hơn. Nhưng nếu nhìn nhận sự chia tay dưới góc nhìn khác thì mình sẽ hiểu nguyên nhân dừng lại. Với tôi, khi yêu tôi sẽ yêu hết mình, mình sống được bao lâu đâu mà phải giữ lại. Nếu người kia không biết trân trọng thì tội nghiệp họ thôi vì họ không có được người hết lòng với họ". Đồng thời cô cũng giải thích lý do ít chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư: "Tôi nghĩ người nổi tiếng là được công chúng yêu thương, ngưỡng mộ về họ trong một ngành nghề nào đó chứ không phải ngày nào cũng lên báo là người nổi tiếng".

bao-anh-phan-ung-bat-ngo-khi-bi-hoi-ve-ho-quang-hieu-con-ngam-thua-nhan-co-hanh-phuc-moi-sau-chia-tay-2a1-5900158

Bảo Anh cũng tiết lộ chuyện kết hôn trong tương lai: "Tôi lúc nào cũng cởi mở đón nhận mối quan hệ khác nhưng hôn nhân là duyên số, khi nào nó tới thì tới chứ tôi không đưa ra chuẩn mực gì hết. Tôi có tiêu chuẩn trong âm nhạc vì đó là thứ mình điều chỉnh được nhưng con người không thay đổi được nên tôi không đặt ra tiêu chuẩn. Tôi chỉ cần người kia tử tế, đồng điệu với mình ở một số điểm để 2 cá thể có thể dung hòa được với nhau. Tôi nghĩ nửa kia sẽ cùng mình làm cho nhau tốt hơn, còn việc sẵn sàng thay đổi vì tôi, tôi không muốn".