Bảo Thanh đang so deep chụp ảnh thì giật bắn mình vì em bé trong bụng

( PHUNUTODAY ) - Trong đoạn clip ghi lại hậu trường, cô lầy lội cho thấy mình đang chuyên tâm tạo dáng thì em bé đạp trong bụng đến giật bắn người.

Mới đây Bảo Thanh khoe đi chụp bộ ảnh kỉ niệm đầy rạng rỡ và xinh đẹp. Trong đoạn clip ghi lại hậu trường, cô bật mí mình chuyên tâm tạo dáng thì em bé đạp trong bụng đến giật bắn người.

"Mẹ đang diễn nét 'ther ther' thì em gái đạp 1 phát giật bắn mình. Em ơi. Chỉ là mẹ muốn lưu giữ khoảnh khắc mẹ ấp ôm em trong bụng thôi mà... Lười chụp quá mà có cô em gái kéo qua cơn lười", cô chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Dù đang mang thai tháng cuối thai kì nhưng Bảo Thanh vẫn giữ được phong độ nhan sắc. Dưới bài đăng của nữ diễn viên, rất đông người hâm mộ và bạn bè đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới cô.

Cách đây không lâu, Bảo Thanh đã đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ bên đàn em Bảo Hân. Dù đang trong thời gian thai kỳ nhưng Bảo Thanh vẫn giữ được nét rạng rỡ, xinh đẹp. Những điều khiến dân tình hơn cả là dòng trạng thái đính kèm của nữ diễn viên Về nhà đi con “Trong bức ảnh này có 1 tomboy loi choi và 2 nàng công chúa nha. Happy” , Bảo Thanh viết. Dường như cô đã ngầm tiết lộ giới tính của con thứ hai là một tiểu công chúa. "Tom boy loi choi” Bảo Hân (biệt danh của nữ diễn viên trẻ khi đóng Về nhà đi con), 2 nàng công chúa Bảo Thanh nhắc đến không ai khác ngoài cô và em bé trong bụng. Ngay lập tức, nghệ sĩ Trung Anh gửi lời chúc mừng “những bình rượu mơ” (một cách nói khác về con gái). 

bao-thanh2

Trong thời gian mang bầu, Bảo Thanh tức giận khi có người so sánh cô với một cô gái còn xuân sắc và chê bai cô. "Bao nhiêu ảnh trẻ xinh thì không lấy làm ví dụ. Toàn rình lấy dăm cái ảnh mặc áo dài bới tóc để mang ra chê già. Xong lại còn đi so sánh người sinh con rồi với gái xuân. Ơ kìa... làm người ai làm thế, ăn cắp ảnh của người ta không xin phép người ta còn chưa nói gì đâu nhé... Quá tồi tệ", Bảo Thanh khó chịu.

Mới đây, Bảo Thanh tiếp tục khoe loạt đồ xinh xắn mà người thân gửi từ nước ngoài về cho con sắp chào đời: "Ui em bé xinh xinh của mẹ vẫn còn đang trong bụng mà đã nhận được nhiều quà quá. Con cảm ơn bà tiên (xin phép được giấu tên) nhé ạ, quà bà gửi từ nửa vòng trái đất đã về tới nhà con rồi"

Điều này khiến nhiều người rõ hơn về giới tính con thứ hai của Bảo Thanh. Sau con trai đầu lòng, việc Bảo Thanh có thêm một cô công chúa cũng khiến gia đình nữ diễn viên thêm viên mãn khi đủ nếp đủ tẻ.